Ăn Yến sào bao nhiêu là đủ tăng cường sức khỏe – BÀI 69

Mọi người sử dụng Yến sào với mong muốn có một sức khỏe tốt, nâng cao đề kháng để tránh bệnh tật. Vậy ăn Yến sào bao nhiêu là đủ để có thể tăng cường cường sức khỏe là vấn đề được đặt ra.

Tại sao sử dụng Yến sào lại tốt cho sức khỏe – Ăn Yến sào bao nhiêu

Theo viện Công nghệ Sinh học, Đại học Thủy sản. Trung tâm Khoa học tự nhiên & Công nghệ Quốc gia đã công bố thành phần các chất dinh dưỡng của Tổ yến:

Trong đó, khoảng 45-55% là protein (chất đạm). 18 loại axit amin khác nhau với công dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da. Ngoài ra, Tổ Yến còn chứa 31 nguyên tố vi lượng. Hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ, bồi dưỡng cho người cao tuổi.

an-yen-sao-bao-nhieu-la-du-tang-cuong-suc-khoe
Thành phần Tổ Yến – Nguồn: “Sưu tập Internet “

Như chúng ta đã thấy, Tổ Yến có nhiều vi chất hữu cơ có lợi cho cơ thể. Tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe,.v..v….

Ăn Yến sào bao nhiêu là hiệu quả, đủ để tăng cường sức khỏe

Là người sử dụng Tổ Yến với mục đích nâng cao sức khỏe. Chúng ta không nên vội. Tổ Yến mặc dù là một loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng không thể một sớm một chiều có kết quả ngay được. Sử dụng liên tục, điều độ với lượng vừa đủ là cách sử dụng tối ưu mang lại sức khỏe.

Ngoài ra, với mỗi người, cơ thể sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau. Chúng ta không nên dùng quá nhiều cho một lần sử dụng.

Sử dụng Tổ Yến mang lại hiệu quả sức khỏe, chúng ta nên xem xét về các phương diện như sau: Sử dụng hàm lượng Yến đủ chưa? Sử dụng liên tục và đều đặn hay không? Và phải biết được cơ thể mình có hấp thụ được các dưỡng chất của Tổ Yến hay không?

Đối với cơ thể người trưởng thành, việc cảm nhận tác dụng hơi khó nhận biết. Nhưng nếu để ý kỹ chúng ta sẽ nhận thấy những chuyển biến. Tinh thần sảng khoái, nhẹ nhõm, ít bị các bệnh vặt, giấc ngủ sâu.

an-yen-sao-bao-nhieu-la-du-tang-cuong-suc-khoe

Còn đối với người bệnh, người mới ốm dậy thì nhận biết dễ dàng hơn. Tinh thần sảng khoái, không còn thấy mệt mỏi, ăn uống thấy ngon miệng hơn,v.v…

Đối với trẻ em,Tổ Yến giúp tăng cường hệ miễn dịch vô cùng tốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa. Lưu ý không nên cho trẻ dưới 12 tháng tuổi dùng Tổ Yến.

Phụ nữ dùng Yến làm trẻ hóa làn da, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da,.v.v… Từ tinh thần sảng khoái vui vẻ đến làn da được tác động tích cực. Đặc biệt nếu dùng Tổ Yến chưng hạt sen sẽ có công dụng rất tốt cho giấc ngủ.

an-yen-sao-bao-lau-thi-dep-da
Ăn Yến sào bao lâu thì đẹp da ?

Xem thêm: Tác dụng đặc biệt của Tổ Yến với phụ nữ

Lưu ý: Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu, thời gian ở cữ sau sinh không nên sử dụng Tổ Yến nha mọi người.

Cuối cùng, bản thân mình cho rằng ăn bao nhiêu là đủ đó là sự kết hợp 2 yếu tố. Sử dụng đủ lượng, kiên trì và đều đặn để tăng cường sức khỏe.

an-yen-sao-bao-nhieu-la-du-tang-cuong-suc-khoe

Xem thêm: Cách dùng yến hiệu quả và khoa học để tham khảo thêm nhé

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

9 thoughts on “Ăn Yến sào bao nhiêu là đủ tăng cường sức khỏe – BÀI 69

  1. Cám ơn bài viết của bạn. Mình đang thắc mắc về liều lượng giữa người lớn và trẻ con. Không biết có khác nhau nhiều không bạn?

    1. chào Thanh Nghĩa. Cám ơn câu hỏi của bạn. Đối với trẻ dưới 2 tuổi thì nên cho trẻ dùng 1 gam 1 ngày thôi bạn nha. Trên 2 tuổi thì cho ăn 3 gam/ngày như người lớn nha bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận hoặc có thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé

    1. Chào mai lan. Cám ơn sự quan tâm của bạn. Bên mình có bán Yến tổ bạn nhé. Bạn có thể liên hệ qua sđt 0906866747 gặp Vân Thanh hoặc có thể tới trực tiếp cửa hàng tại: 842/3 Nguyễn trãi phường 14 quận 5 hcm để được xem sản phẩm trực tiếp bạn nhé. Cám ơn bạn

    1. Chào Thông. Cám ơn câu hỏi của bạn. Khi dạ dày của chúng ta trống thì khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong Yến tốt hơn và trước khi ăn sáng 30 phút và trước khi đi ngủ là thời điểm thích hợp đó bạn nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận hoặc có thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé

    1. Chào Thành Phạm. Cám ơn câu hỏi của bạn. Cửa hàng mình ở địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi phường 14 quận 5 hồ chí minh. Asianest Tổ yến chưng sẵn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *