Cách chọn Tổ Yến chưng sẵn tốt nhất – BÀI 65

Tổ Yến đã ngày càng trở nên gần gũi hơn với nhiều gia đình. Tuy vậy, thị trường Yến Sào lại rất đa dạng từ giá cả đến chất lượng. Thế nên, dựa vào những tiêu chí nào để ta có thể đánh giá cũng như có cách chọn Tổ Yến chưng sẵn có chất lượng ?

Đặc biệt là với Tổ Yến chưng sẵn, một loại sản phẩm vô cùng tiện lợi và bổ dưỡng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây

Tiêu chí đánh giá, cách chọn Tổ Yến chưng sẵn 100%

Tổ Yến chưng sẵn với các thế mạnh như nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, tuỳ đơn vị cung cấp mà mùi vị cũng sẽ rất đa dạng. Cho chúng ta trải nghiệm sự đa dạng mỗi ngày.

Vậy, để đánh giá một lọ Tổ Yến chưng sẵn có chất lượng hay không ta có thể xem xét một số tiêu chí như sau.

Cách chọn Tổ Yến chưng – Có sử dụng chất bảo quản hay không ?

Tổ Yến chưng sẵn 100% nguyên chất thủ công sẽ không nên có chất bảo quản. Lý do chúng ta chọn loại sản phẩm này chính là vì sự tươi ngon. Và sự mộc mạc nguyên chất do quá trình chế biến thủ công mang lại.

Thời gian bảo quản chỉ từ 10-14 ngày là tối đa. Lưu ý bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhé mọi người. Nếu ở nhiệt độ thường thì Yến sẽ không để được quá 5 giờ đồng hồ.

Cách chọn Tổ Yến chưng – Hàm lượng Yến sử dụng ít hay nhiều

Chúng ta đánh giá Tổ Yến chưng sẵn còn qua tỷ lệ Yến được dùng trong mỗi lọ. Nếu để lên bàn cân điện tử, thì mặt bằng chung thị trường đang dùng khoảng 15 gam Yến tươi đã chưng. Tuỳ vào nhu cầu và giá cả mà chúng ta có thể lựa chọn đơn vị cung cấp ít hay nhiều nhé.

Cách chọn Tổ Yến chưng – Độ dai ngon của sợi Yến khi thưởng thức

Một yếu tố không thể nào bỏ qua chính là chất lượng của sợi Yến. Khi thưởng thức, sợi Yến dai ngon nhưng không phải dai kiểu ăn rau câu hoặc đàn hồi như dây thun đâu nhé. Sợi Yến mềm nhưng không bị bở, độ dai vừa được phải cảm nhận khi chúng ta dùng răng nhai.

cach-chon-to-yen-chung-san-tot-nhat
cach-chon-to-yen-chung-san-tot-nhat

Sợi Yến nguyên liệu càng già thì chất lượng Yến chưng ra càng ngon. Ngược lại, sợi Yến bở, mềm và bũn, thậm chí tan trong nước nếu để lâu là sợ Yến non. Ngoài ra, yếu tố sạch lông cũng quyết định trải nghiệm khi ăn của chúng ta. Càng ít lông thì cảm giác dùng sẽ càng ngon hơn đấy ạ.

Các nguyên liệu đi kèm chất lượng

Đây là tiêu chí phụ nhưng cũng quyết định đến độ ngon của Tổ Yến chưng sẵn. Vì nếu các nguyên liệu đi kèm như đường phèn, táo đỏ, hạt sen, kỷ tử v.vv.. Không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm dùng Yến của chúng ta.

cach-chon-to-yen-chung-san-tot-nhat

Ngược lại, nếu dùng các nguyên liệu cao cấp, táo tàu xịn, đường phèn chất lượng. Tất cả các yếu nhỏ tổng hoà lại sẽ tạo cho chúng ta một trải nghiệm tròn trịa. Vừa ngon từ hình thức, nguyên liệu chất lượng đến tay nghề thuần thục. Sẽ đảm bảo cho bạn có một lọ Tổ Yến chưng sẵn chất lượng cao.

Cơ sở cung cấp uy tín

Cuối cùng, cơ sở đáp ứng được những yêu cầu trên những vẫn cần phải có đầy đủ các cơ sở pháp lý. Chẳng hạn như giấy phép kinh doanh để chúng minh nguồn gốc và trách nhiệm rõ ràng.

Giấy phép đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở chế biến. Sẽ chứng minh được năng lực sự chứng nhận uy tín từ cơ quan nhà nước. Khẳng định được uy tín và tạo cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối.

Cách dùng Tổ Yến chưng sẵn tiết kiệm và hiệu quả

Việc dùng Yến Sào nhiều trong một thời gian ngắn do tâm lý nôn nóng là điều thường thấy ở nhiều người. Tuy nhiên, Thanh xin chia sẻ cho mọi người một cách để có thể dùng Yến mỗi ngày. Không những tiết kiệm nhưng lại đạt được hiệu quả tối đa.

Vì Yến là thực phẩm bổ sung có nhiều vi chất bổ dưỡng. Để đạt hiệu quả cao, mỗi ngày dùng bao nhiêu không quan trọng.

Chúng ta cần phải dùng đều chứ không cần dùng nhiều. Nên mỗi ngày một hũ Yến Chưng 70 ml là đủ để các chất bổ đi vào cơ thể bạn. Dùng vào lúc bụng đói trước khi ngủ hoặc sáng sau khi ngủ dậy là tốt nhất.

cach-chon-to-yen-chung-san-tot-nhat
Tổ Yến chưng đường phèn (Hình minh họa)

Tuy nhiên, để dùng Yến có hiệu quả thì việc chọn mua Tổ Yến chất lượng, chế biến đúng cách cũng rất quan trọng. Hoặc chúng ta có thể chọn những cơ sở cung cấp Tổ Yến Chưng Sẵn uy tín.

Trên là tất cả các chia sẻ của mình. Hi vọng mọi người đã biết “Cách chọn Tổ Yến chưng sẵn tốt nhất ”. Nếu cần bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé !!!

Xem thêm::Ăn Yến Sào lúc nào tốt nhất ?

Bài viết được thực hiện bởi: 

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

10 thoughts on “Cách chọn Tổ Yến chưng sẵn tốt nhất – BÀI 65

  1. Chào Hồng Lan. Cám ơn câu hỏi của bạn. Yến sào có nguồn dinh dưỡng gần 50% là protein không chất béo dễ tiêu hóa, 18 axit amin, 30 vi chất đặc biệt cùng 7 loại đường thiết yếu, yến sào còn tác động trực tiếp vào việc tái tạo các mô. Có chất Leucin, hỗ trợ quá trình tăng trưởng và chữa lành các vết thương, viêm loét ở dạ dày.ọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

 1. Giá của Tổ Yến tinh chế có chênh lệch nhiều so với các loại khác không em? Nó ưu điểm gì vượt trội so với các loại khác không?

  1. Chào Ngọc Giàu. Cám ơn câu hỏi của bạn. Yến tinh chế là Yến sạch lông bạn nhé. Mua về chỉ cần ngâm mềm Yến và tiến hành chưng thôi bạn nhé. SO với các loại Yến có lông khác bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhặt lông. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

  1. Chào Lê Ni. Cám ơn câu hỏi của bạn. Đối với Yến sạch lông bạn chỉ cần ngâm mềm xong chưng thôi bạn nhé. Vì Yến tinh chế đã sạch lông rồi nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

  1. Chào Quỳnh. Cám ơn câu hỏi của bạn. Yến chưng có thời gian như nhau bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

  1. Chào KHoa Nguyễn. Cám ơn câu hỏi của bạn. Hợp chất Threonine có trong yến sào giúp điều trị chứng rối loạn đường ruột, khó tiêu, chống loét. Ăn Yến giúp tăng vị giác, lấy lại được sức khỏe đã mất sau cơn đau dạ dày hành hạ ngoài ra Yến chưng còn kích thích ăn uống khi cơ thể cảm thấy chán ăn nữa bạn nhé. Thắc mắc của bạn được giải đáp qua bài 88 này nhé : links https://cachchungyen.com/dau-da-day-an-yen/. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *