Đối tượng nào không nên dùng Yến Sào – BÀI 22

Y học Việt Nam đã công nhận và cho Yến Sào vào danh sách thực phẩm chức năng. Vì thế, Tổ Yến không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, nên chúng ta không nên lạm dụng Yên trong nhiều trường hợp. Sau đây là những trường hợp không nên dùng Yến Sào.

Những ai không nên dùng Yến Sào

Theo Đông Y cho biết, Yến có vị ngọt, tính bình. Tuy nhiên, thực tế khi sử dụng Tổ Yến, ta có thể thấy cơ thể trở nên mát hơn. Chứng tỏ ít nhiều Yến Sào tuy tính bình nhưng thiên Hàn.

Vì vậy, đối với những người bị nhiễm hàn tính, như sốt, cảm mạo, thương hàn, đau bụng do lạnh v.v.. Thì chắc chắn không nên dùng Yến vì sẽ làm cơ thể nhiễm hàn nặng hơn.

nhiem-han-khong-nen-dung-yen
Nhiễm Hàn không nên dùng Yến

Ngoài ra, một số đối tượng khác như: Người ốm gầy, có Tỳ vị hoạt động yếu. Khó hấp thu được dưỡng chất. Người bị suy dương, nước tiểu trong, tiểu lỏng, cũng không nên sử dụng Tổ yến.

Để đảm bảo, đối với các những người bệnh muốn dùng Yến Sào nên tham khảo ý kiến của Bác sỹ.

*Đặc biệt, trẻ em dưới 7 tháng tuổi và Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén (3 tháng đầu). Không nên ăn Yến vì lúc này hệ tiêu hóa của bé chưa phát triển hoàn chỉnh. Dùng Yến sẽ gây khó tiêu, không hiệu quả.

tre-duoi-12-thang-tuoi-khong-nen-dung-yen
Trẻ dưới 12 tháng tuổi không (chưa) nên dùng Yến

Còn đối với các mẹ Bầu cần ổn định thai nhi sau 3 tháng mới nên dùng Tổ yến để bồi bổ sức khoẻ.

Phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu chưa nên dùng yến sào

Xem thêm: Sốt và những bệnh không nên ăn Yến Sào

Cách Dùng và Liều lượng Dùng

Trên là những đối tượng không nên dùng Yến Sào. Nhưng đối với những ai có nhu cầu dùng Tổ Yến để bồi bổ sức khỏe, dưỡng da đẹp dáng. Thì mình xin chia sẻ thêm cách dùng và liều lượng vừa hiệu quả và tiết kiệm.

Nhiều người với tâm lý nóng vôi, cứ nghĩ là dùng một lần thật nhiều sẽ có công dụng ngay. Thực tiễn cho thấy, Tổ Yến cho hiệu quả khi dùng trong thời gian dài. Ít nhất 2-3 tuần mới cho tác dụng rõ rệt,

Khong-Nen-An-Yen-Qua-Nhieu-Lang-Phi-Dinh-Duong
Không nên ăn Yến nhiều lãng phí dinh dưỡng

Lời khuyên đối với Yến Sào đó là dùng đều tốt hơn dùng nhiều. Mỗi ngày 1 hũ 70 ml Yến Chưng là đủ ( 1 tuần chưa đến 10g Yến thô ). Và thời điểm tốt nhất là lúc bụng đói sáng mới ngủ dậy, lúc này cơ thể sẽ hấp thu 100% dưỡng chất.

*Lưu ý cách dùng cho người bị tiểu đường, dùng Yến nhưng không chưng với đường phèn. Có thể dùng không đường, hoặc đường kiêng mua tại các hiệu thuốc.

Vậy, hi vọng với những chia sẻ trên. Các bạn đã biết đối tượng nào không nên dùng Yến. Cũng như dùng Yến sao cho hiệu quả và tiết kiệm. Xin chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

Xem thêm:

Cách Chưng Yến đúng và khoa học nhất

      Tổ Yến Chưng Sẵn loại nào tốt ?

                  Tổ Yến ăn chay cói được không ?

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

12 thoughts on “Đối tượng nào không nên dùng Yến Sào – BÀI 22

  1. chào bảo thanh. Người mổ ruột thừa xong có thể dùng được yến bạn nhé. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi người mổ ruột thừa được ăn uống trở lại nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận hoặc có thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé

  1. Chào Lam Ngọc. Cám ơn câu hỏi của bạn. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí qua các cách như sau: thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé Hoặc Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM, Email: Chiang.cvt@gmail.com
   Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

  2. Chào Lam Ngọc. Cám ơn câu hỏi của bạn. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí qua các cách như sau: thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến Hoặc Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM, Email: Chiang.cvt@gmail.com
   Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

  1. Chào Mỹ Ngọc. Cám ơn câu hỏi của bạn. Đối với trẻ 6 tuổi bạn có thể cho bé sử dụng các loại yến chưng cho bé đều được bạn nhé. Quan trọng là chất lượng Yến bạn nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận hoặc có thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé

  1. Chào Bảo anh. Cám ơn câu hỏi của bạn. Việc dùng Yến chưng đường phèn hay không đường là tùy theo khẩu vị của mỗi người thôi bạn nhé. yến chưng có đường hay không đường không ảnh hưởng tới các chất dinh dưỡng của Yến bạn nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận hoặc có thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé

  2. Chào Bảo Anh. Cám ơn câu hỏi của bạn. Yến chưng có đường hay không đường không ảnh hưởng tới các chất dinh dưỡng có trong yến chưng bạn nhé. Cái đó tùy thuộc vào khẩu vị và cơ thể của mỗi người để sư dụng ạ. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận hoặc có thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé

  1. Dạ, cám ơn chị Tuyết đã phản hồi ! Theo nghiên cứu đã công bố ở Mỹ thì thành phần dinh dưỡng Tổ Yến KHÔNG nuôi dưỡng các khối u lành/ ác tính phát triển. Nên Tổ Yến hoàn toàn dùng được, và là một lựa chọn rất an toàn ạ ! Nếu còn thắc mắc chị cứ để lại bình luận hoặc liên hệ 0977 870 002 – 0906 866 747 để được hỗ trợ trực tiếp ạ !
   Chúc chị 1ngày tốt lành và nhiều sức khoẻ ạ !
   Bài viết tham khảo: https://cachchungyen.com/co-nen-cho-nguoi-bi-ung-thu-an-to-yen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *