Giá Bạch Yến tinh chế bao nhiêu tiền 1 lạng ? BÀI 103

Bạch Yến một cách đơn giản nhất chính là Yến trắng. Và tinh chế có nghĩa là người ta sẽ ngâm nước rồi rã Tổ ra để nhặt lông. Cuối cùng là dùng khuôn để tạo hình và sấy khô. Vậy, Tổ Yến tinh chế hay Bạch Yến tinh chế có giá bao nhiêu tiền ? Thanh sẽ bật mí cho mọi người nhé.

Bạch yến tinh chế

Bạch Yến tinh chế như thế nào là tốt, chất lượng ?

1. 100% Tổ Yến nguyên chất – không lẫn tạp chất

Do thị trường ngày nay tuy có nhiều cơ sở cung cấp Yến Sào, nhưng để đảm bảo cho người dùng thì không phải cơ sở nào cũng làm được. Sẽ có nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà sử dụng chiêu trò để qua mặt người dùng

Chẳng hạn như họ sẽ cho sợi Yến vào nước đường trong quá trình sơ chế. Hoặc thay vào đó, họ sẽ quét lòng trắng trứng gà lên Tổ Yến. Mục đích là để ăn gian trọng lượng nhằm thu được nhiều lợi hơn.

Ví dụ: khi mua 100 Bạch Yến tinh chế, trong đó chỉ có 80g là Yến thật. Còn lại là đường hoặc trứng gà.

2. Không vụn cám

Một cách khác để thu được nhiều lợi hơn đó chính là sử dụng Yến chất lượng kém. Cụ thể là dùng Yến vụn, nhỏ và mịn như cám vậy. Điểm trừ của Yến vụn cám đó chính là khi chưng lên, Yến vụn nhỏ li ti sẽ bị tan mất trong nước.

Sử dụng vụn cám để độn trong quá trình sơ chế

Vậy vô hình chung người mua nhầm những loại Yến này sẽ chịu thiệt. Vì đã bị mất một lượng Yến đáng kể khi sử dụng.

3. Sợi Yến phải già

Nhiều nhà Yến khai thác Tổ một cách thiếu quy hoạch, cứ có Tổ là lấy. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sợi Yến. Vì lúc này Tổ chim vừa hoàn thiện, sợi Yến còn rất non và mềm. Nên khi sử dụng sợi Yến bị bở, dễ bị tan và ăn không ngon.

Còn sợi Yến già là Tổ được lấy sau 3-4 tháng. Tổ Yến lúc này cho sợi dai, chắc, nở rất nhiều và ăn rất ngon. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất về chất lượng sợi Yến

Bạch Yến tinh chế có giá bao nhiêu ?

Vậy, sẽ tuỳ vào mỗi sơ sở cung cấp mà giá của Tổ Yến tinh chế cũng rất đa dạng. Bình quân sẽ dao động từ 3 – 5 triệu, phụ thuộc vào tỷ lệ đường hay vụn cám mà họ sử dụng.

Còn nếu mọi người tìm mua Yến giá rẻ hơn thì vẫn có. Nhưng chất lượng đến đâu thì thú thật là Thanh không thể nào đảm bảo được. Đấy là chưa kể, có những cơ sở nhằm tiết kiệm chi phí, nhân công sẽ dùng thuốc tẩy thực phẩm để làm sạch Tổ. Nên chúng ta khi mua phải đặc biệt cảnh giác nhé.

Nên mọi người chọn mua Yến hãy thật tỉnh táo, đừng vì giá rẻ mà chọn hàng chất lượng kém anh chị nhé.

Mua Bạch Yến tinh chế ở đâu giá tốt và chất lượng ?

Cá nhân Thanh cho rằng mua Yến ở đâu cũng đều được hết, miễn là thuận tiện cho anh chị. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết chính là ai bán? Uy tín của người bán chính là quan trọng hơn hết. Vì nếu như họ đã không trung thực thì sẽ có vô số chiêu trò để qua mặt chúng ta.

yen-tinh-che
Tổ Yến tinh chế ASIANEST

Đặc biệt, với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực Yến Sào, đã từng thu mua Sĩ và lẻ. Thậm chí là tiếp xúc với các loại Yến Mã Lai, Indo, Thái Lan, Việt Nam… Thanh cam đoan sẽ giúp được các anh chị chọn được Yến Sào ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất. 

Mọi thắc mắc anh chị đừng ngại liên hệ ngay cho Thanh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé ! Xin cám ơn và hẹn gặp lại anh chị trong bài viết sau. 

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

Website cá nhân: www.chiangvanthanh.com

6 thoughts on “Giá Bạch Yến tinh chế bao nhiêu tiền 1 lạng ? BÀI 103

    1. Chào Tuyê. Cám ơn sự quan tâm của bạn. Được bạn nhé. Bạn ghé cửa hàng tại: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 Quận 5 Hồ Chí Minh- ASIANEST TỔ YẾN CHƯNG SẴN. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

  1. Mình là người chưa biết về Yến cũng như chưa mua yến trực tiếp ở ngoài bao giờ. Vậy m muốn đến xem Yến của bạn và tư vấn thêm để sử dụng được không? Hoặc có những cách gì liên hệ để được tư vấn trực tiếp không?

    1. Chào Thu Phương. Được bạn nhé. Bạn ghé cửa hàng tại: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 Quận 5 Hồ Chí Minh- ASIANEST TỔ YẾN CHƯNG SẴN. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

    1. Chào Kim Yến.Bên mình có bán Yến tổ bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *