Giá 1 lốc nước Yến bao nhiêu, chọn loại nào?- BÀI 108

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp nước Yến. Tất cả đều rất đa dạng về chủng loại, giá cả và chất lượng. Bài viết này Thanh sẽ giúp mọi người biết được các loại nước Yến, Yến hủ có trên thị trường. Và quan trọng hơn hết đó chính là Giá của 1 lốc nước Yến là bao nhiêu ?

Giá 1 lốc nước Yến là bao nhiêu ?

Không vòng vo làm mất thời gian của các anh chị, sau một vòng khảo sát. Thanh nhận thấy giá 1 lốc nước Yến dao đồng từ 300.000đ – 1.000.000 đ. Tuỳ thuộc vào thương hiệu, thành phần và hàm lượng Yến sử dụng.

Tuy nhiên, hầu hết nước Yến có mặt trên thị trường đều là Yến hủ công nghiệp. Tức là được sản xuất số lượng lớn với mục đích thương mại. Bên cạnh đó vẫn còn 1 loại nước Yến thủ công mà rất ít người biết đến. Mọi người cùng Thanh lướt sơ qua ở phần tiếp theo nhé !

Có mấy loại nước Yến và nên chọn loại nào ?

Loại nước Yến hủ công nghiệp – Giá 1 lốc nước Yến

Như đã đề cập ở trên, Yến hủ công nghiệp là loại phổ biến nhất. Với thế mạnh là bảo quản được dài ngày, giữ được ở nhiệt độ thường.

Tuy nhiên, theo phản hồi của phần lớn người dùng là loại Yến này không ngon. Khi dùng có cảm giác bột bột, ăn vào dôi lúc thấy mủ chôm nhiều hơn là Yến.

Điều này cũng dễ hiểu vì nếu đọc thành phần trên lọ chúng ta thấy được. Tỷ lệ Yến sử dụng khá thấp 5 – 20% tuỳ loại. Bên cạnh đó còn có nhiều thành phần phụ khác và chất bảo quản.

Loại nước Yến chưng sẵn nguyên chất – Giá 1 lốc nước Yến

Đây là loại nước Yến mà Thanh muốn giới thiệu với mọi người. Với ưu điểm được chế biến thủ công, nên khi dùng chắc chắn sẽ ngon hơn rất nhiều. Ngoài ra, với đa dạng lựa chọn về mùi vị cũng như có thể điều chỉnh độ ngọt phù hợp với mỗi người dùng.

Quan trọng hơn hết đó chính là hàm lượng Yến sử dụng nhiều hơn hẳn 70-80%. Đặc biệt nguyên liệu sử dụng là Tổ Yến nguyên chất 100%, không chất bảo quản. Nên đảm bảo độ nguyên chất của nước Yến, vừa ngon lại vừa bổ dưỡng.

gia-mot-1-loc-nuoc-yen-bao-nhieu-chon-loại-nao
Giá 1 lốc nước Yến bao nhiêu ?

Ví dụ như trường hợp của chú Hoà: chú bị bệnh tiểu đường lâu năm và rất thích dùng Yến. Lúc trước chú rất hay được tặng các loại Yến hủ công nghiệp nhưng lại không thích dùng vì mùi vị không ngon, chú chỉ thích chưng Yến tổ ăn thôi. Khổ nỗi nhà không có người rảnh mà chưng cho chú, chú thì lại có tuổi rồi, tự chế biến cũng khó khăn.

Nhưng từ khi biết đến nước Yến chưng sẵn nguyên chất bên Thanh, chú rất thích và khen. “Yến vừa ngon, độ ngọt rất vừa, và quan trọng là Yến rất nhiều”. Đấy là chưa kể chú thường sử dụng luân phiên mùi vị để không bị ngán nữa.

Mua nước Yến nguyên chất ở đâu TP HCM ?

Tuỳ vào nhu cầu mỗi người mà anh chị có thể lựa chọn loại Yến cho phù hợp. Tuy nhiên cá nhân Thanh vẫn hướng anh chị sử dụng nước Yến nguyên chất. Nguyên nhân là vì cùng với một số tiền bỏ ra, thậm chí rẻ hơn. Nhưng anh chị lại nhận được Yến nhiều hơn, ngon hơn mà lại nguyên chất hơn nữa.

gia-mot-1-loc-nuoc-yen-bao-nhieu-chon-loại-nao
Tổ Yến chưng gừng (Hình minh họa)

Hiện tại Thanh ở TPHCM và chuyên cung cấp nước Yến chưng sẵn nguyên chất đã gần 3 năm nay. Các anh chị có nhu cầu thì đừng ngại cứ gọi cho Thanh để được tư vấn. Hứa là thắc mắc gì cũng giải đáp hết luôn !

Cuối cùng là tuỳ vào khu vực anh chị sinh sống mà mình có thể chọn đơn vị cung cấp cho phù hợp. Với Thanh, mua ở đâu cũng được, miễn anh chị hài lòng là được. Xin cám ơn các anh chị và chúc một ngày tốt lành.

Xem thêm: Cách chọn mua Tổ Yến chất lượng

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com


6 thoughts on “Giá 1 lốc nước Yến bao nhiêu, chọn loại nào?- BÀI 108

    1. Chào Hà. Cám ơn câu hỏi của bạn. Yến chưng bên mình 1 hộp combo 6 hũ có 4 vị bạn nhé. Dùng 1 ngày 1 hũ bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

    1. Chào Minh Ngọc. Được nha bạn. Bạn vui lòng liên hệ tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé.

    1. Chào Mai Duyên. Được bạn nhé. Bạn ghé cửa hàng tại: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 Quận 5 Hồ Chí Minh- ASIANEST TỔ YẾN CHƯNG SẴN. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *