Giá Tổ Yến thô Cần Giờ có gì đặc biệt ? – BÀI 113

Đã bao giờ anh chị nghe đến Tổ Yến từ Cần Giờ chưa ? Bên cạnh những cái tên quá đỗi quen thuộc như Yến Nha Trang, Yến Khánh Hòa v.v.. thì liệu rằng loại Yến này có gì khác biệt hay không? Giá Tổ Yến thô Cần Giờ là bao nhiêu và chất lượng ra làm sao ? Mọi người cùng Thanh tìm hiểu nhé !

Tổ Yến thô là gì ?

Đầu tiên, chúng ta cần làm rõ Tổ Yến thô cụ thể là loại Yến gì ? Thật đơn giản các anh chị ạ, Yến thô chính là Yến còn lông. Tức có nghĩa là chưa qua bất kì công đoạn sơ chế nào.

Mua Tổ Yến thô đồng nghĩa với việc anh chị về phải tự mình nhặt lông và làm sạch Tổ. Việc này đòi hỏi anh chị phải có nhiều thời gian rảnh rỗi và sự nhẫn nại.

Lợi điểm khi mua Tổ Yến thô đó là hạn chế tối đa việc bị mua nhầm Yến giả hoặc đã xử lý tẩy/ nhúng đường v.v..

Giá Tổ Yến thô Cần Giờ

Tuy vậy, cần lưu ý khi mua Tổ Yến thô nên chọn Tổ già ít lông một chút. Vì Tổ Yến già khi chưng lên sẽ nở nhiều hơn, ăn ngon hơn. Và chọn mua được Tổ sạch sẽ đỡ rất nhiều công sức chúng ta vệ sinh Tổ Yến.

Cuối cùng, việc tự sơ chế và chưng Yến cũng cần phải đúng kĩ thuật. Vì nếu không khéo, chúng ta sẽ vô tình rửa trôi đi hết các dưỡng chất của Tổ Yến. Hoặc làm bay hơi, tan mất các vi chất hữu cơ trong quá trình chưng Yến.

Yến thô Cần Giờ có gì khác biệt so với nơi khác ? Giá Tổ Yến thô Cần Giờ

Thị trường chung

Thú thật với các anh chị, thời buổi này đi đến cửa hàng bán Yến nào cũng nghe tiếp thị y như nhau. Đó là ở đâu cũng bán Yến đảo Nha Trang, Yến Sào Khánh Hoà v.v.. Anh chị cứ thử nghĩ xem ở đâu cũng bày bán như vậy thì bao nhiêu phần trăm là thật ?

Mà có là Tổ Yến ở Nha Trang hay Khánh Hoà đi nữa thì 90% cũng là lấy từ nhà Yến. Họ cũng là những nhà Yến Nha Trang hay Khánh Hoà rồi gắn mác Yến đảo. Mục đích là để bán được cái giá thật cao, vì biết rằng người Việt mình nghĩ cái gì thiên nhiên cũng tốt cả.

Trong khi sự thật thì Yến Đảo hay Yến Nhà thì thành phần dinh dưỡng cũng không khác gì nhau. Vậy thử hỏi bấy lâu nay chúng ta đang chi trả cho điều gì ạ ? Thanh cũng đã có chia sẻ về vấn đề này rồi, nếu anh chị quan tâm có thể tham khảo thêm.

Xem thêm: Yến Đảo tốt hơn Yến nhà ?

Tổ Yến ở Cần Giờ

Thanh khẳng định luôn, Yến ở Cần Giờ 99% là Tổ Yến được thu hoạch từ nhà Yến. Vậy nếu thu hoạch từ nhà Yến thì sao ? Có gì tốt hơn nơi khác ? Thanh xin nói luôn đó là không có gì khác cả, từ thành phần dinh dưỡng tới hình dáng của Tổ.

Vì đơn giản là chim Yến ở Việt Nam thì ở đâu cũng vậy, cùng một loài chim. Chúng có cùng tập tính và chỉ khác nhau ở nơi làm Tổ mà thôi. Nhưng vì là ở Cần Giờ nên giá sẽ mềm hơn rất nhiều nếu so với Yến ở Nha Trang, Khánh Hoà.

gia-to-yen-tho-can-gio-bao-nhieu

Theo quan điểm cá nhân của Thanh, Yến nhà là lựa chọn cực kỳ hợp lý. Vì nhà Yến cách ly hoàn toàn các yếu tố về nắng mưa, gió cát và bụi bẩn. Ngoài ra còn là môi trường phù hợp để phát triển bầy đàn do hạn chế được thiên địch. Chính vì lẽ đó nên giá Yến ở Cần Giờ cũng rất dễ chịu hơn so với các khu vực khác.

Giá Tổ Yến thô Cần Giờ là bao nhiêu ?

 • Tổ Yến thô Đảo: 6 triệu – 12 triệu/ 100 gam. Giá tuỳ vào đơn vị cung cấp và chất lượng của Tổ Yến.
 • Tổ Yến thô Cần Giờ: 2 triệu – 4 triệu/100 gam. Giá tuỳ vào đơn vị cung cấp và chất lượng của Tổ Yến.

Mua Tổ Yến thô Cần Giờ ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) ?

Hầu hết những người dùng Yến ở Thành phố Hồ Chí Minh đều rất chuộng dùng Yến ở Cần Giờ. Vì thực tế Yến nào cũng như nhau, quan trọng là hiệu quả sử dụng tốt và giá thành hợp lý. Nếu anh chị có nhu cầu dùng thử Tổ Yến thô Cần Giờ có thể gọi cho Thanh để được tư vấn miễn phí nha.

Giá Tổ Yến thô Cần Giờ

Mua ở đâu cũng được nhưng quan trọng là ai bán. Với 3 năm kinh nghiệm thu mua và chế biến Yến Sào, Thanh tự tin giúp anh chị chọn mua được Tổ Yến thô ưng ý nhất dù ở đâu đi nữa. Nên cứ có thắc mắc thì cứ alo cho Thanh nha mọi người.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những chia sẻ khác ạ !

Xem thêm: Cách chọn mua Tổ Yến chất lượng

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com

13 thoughts on “Giá Tổ Yến thô Cần Giờ có gì đặc biệt ? – BÀI 113

  1. Chào Quốc Vỹ. Cám ơn câu hỏi của bạn. Chất lượng yếnđa số đều giống nhau bạn. Nếu trong môi trường nhà yến thì tổ yến tránh được các loại thiên địch khkasc,Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 quận 5 bạn để được tham quan và được tư vấn trực tiếp.

  1. Chào Hoa. Cám ơn câu hỏi của bạn. Yến thô bán không kèm chân yến nha bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 quận 5 bạn để được tham quan và được tư vấn trực tiếp.

 1. Bạn có thể tư vấn cho mình một số kỹ thuật nhặt lông khi mình mua yến thô không? Mình muốn mua yến thô về làm cho an tâm

  1. Chào Quỳnh Chi. Cám ơn câu hỏi của bạn. Nhặt lông bạn cần chú ý vệ sinh, nhặt kĩ là được bạn nhé, Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 quận 5 bạn để được tham quan và được tư vấn trực tiếp.

  1. Chào Lan Anh. Cám ơn câu hỏi của bạn. Đối với tổ yến thô bạn cần làm sạch, nhặt lông rất kĩ thì mới có thể chưng dùng được bạn. Bên mình có Yến sạch lông chất lượng bạn có thể tham khảo bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 quận 5 bạn để được tham quan và được tư vấn trực tiếp.

  2. Chào Lan Anh. Cám ơn câu hỏi của bạn. Đối với yến thô bạn cần loại bỏ bụi bẩn và các lông nhỏ bám trên tổ rồi mới sử dụng được nha bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 quận 5 bạn để được tham quan và được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *