Giới Thiệu

“Chiang Vân Thanh” là ai ?

Xin chào tất cả các bạn đọc giả thân mến, ngay từ cái tên gọi đầu tiên. Chiang Vân Thanh, ít hoặc nhiều cũng sẽ khiến mọi người thắc mắc chứ nhỉ ? Đúng vậy, mình sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn – Chợ Lớn và có gốc Hoa.

Một đôi nét thú vị về gia đình mình đó chính là một gia đình đa văn hoá. Ba của mình là người Hoa trong khi mẹ mình là người Việt nhưng gốc Hàn. Và mình cảm thấy rất hạnh phúc vì điều này.

Sống trong một gia đình đa văn hoá cho mình một cái nhìn rộng mở hơn về thế giới này. Khiến mình luôn lạc quan và mong muốn được học hỏi nhiều hơn từ những người xung quanh. Một điều mình luôn tự hào về bản thân mình đó là mình đã sống và luôn cháy hết mình với mọi việc mình làm bằng tất cả trái tim. Và mình luôn nhận được những điều tuyệt vời từ cuộc sống này nhờ nguồn năng lượng lạc quan và tích cực.

Chiang Vân Thanh là ai ?

Phương châm sống của mình đó chính là “Những gì xuất phát từ trái tim – Sẽ nhận lại được từ trái tim.”

Tại sao mình lại có trang WEB này ?

Các bạn đã biết về mình rồi, vậy thì tại sao ? Điều gì đã thôi thúc và khiến mình tạo ra trang Web này .

Có thể thấy vì đây là một sản phẩm vô cùng quý giá và bổ dưỡng. Nên nhiều người đã cố tình trục lợi cá nhân mà làm giảm chất lượng cũng như uy tín của Yến Sào tại Việt Nam.

Chúng ta có thể thấy Yến Sào được bày bán nhan nhản từ chợ trời cho đến đến các cửa hàng cao cấp. Nhưng liệu rằng có bao nhiêu phần trăm là thật ? Tiêu chí nào để khách hàng có thể đánh giá được đâu là Yến Sào chất lượng khi uy tín của sản phẩm đang ngày càng tụt dốc không phanh.

Với gần 3 năm kinh nghiệm lăn lộn trong lĩnh vực thu mua Yến Sào. Từ gia công cho đến sơ chế, chế biến. Mình tin rằng Tổ Yến ở bất kỳ đâu cũng có thể mua được. Không quan trọng là bạn mua ở đâu, nhưng quan trọng hơn hết ai là người bán !

Với sứ mệnh mang Yến Sào chăm sóc sức khoẻ cho 1 triệu người Việt Nam. Mình cam kết chia sẻ bằng cả trái tim để đảm bảo rằng khi mọi người bỏ tiền ra sẽ nhận lại được giá trị tốt nhất.

Và đó cũng chính là lí do mình lập nên trang Web này. Với mong muốn chia sẻ cho cộng đồng người Việt chúng ta thật nhiều điều bổ ích về sức khoẻ

“Mình và đội ngũ với sứ mệnh sẻ chia những giá trị tuyệt vời về sức khoẻ”

Cuối cùng, xin chúc tất cả mọi người tìm được những kiến thức thật hữu ích về Yến Sào nhé. Với bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí nha. Xin cám ơn tất cả mọi người.