Kinh nghiệm ăn Yến sào – BÀI 76

Có nhiều người ăn Yến sào lâu năm nhưng kết quả mang lại không cao? Lí do tại sao? Liệu kinh nghiệm ăn Yến sào của bạn liệu đã tối ưu công dụng của nó? Chúng ta sẽ xem xét lại sau bài chia sẻ ngày hôm nay.

Ăn Yến Sào lúc nào tối ưu công dụng nhất?

Lúc nào nên dùng Yến Sào để phát huy hiệu quả nhất ?

Chúng ta cần hiểu bản chất của việc dùng Yến Sào sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bụng đói. Có nghĩa là dù là thời điểm nào trong ngày đi chăng nữa, khi đói là lúc cơ thể cần nhiều dưỡng chất. Việc dùng Tổ Yến sẽ tối đa hóa việc hấp thụ các dưỡng chất có trong Yến.

Tổ Yến tối đa hóa hấp thụ dưỡng chất khi bụng đói

Tuy vậy, theo nhiều nghiên cứu và phản hồi thực tế của nhiều người dùng. Ta có thể rút ra được những thời điểm tốt nhất nên dùng Yến Sào để cho hiệu quả cao nhất. Cụ thể là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, tối trước khi ngủ và giữa các bữa ăn chính.

Buổi sáng sau khi ngủ dậy

Đây là thời điểm cơ thể chúng ta đã hấp thu và tiêu hoá hoàn toàn các chất dinh dưỡng có trong ngày hôm trước. Nên có thể nói, đây chính là thời điểm tốt nhất trong ngày để dùng Yến Sào.

Lúc này, sau khi ngủ dậy với chiếc bụng đói. Việc dùng Tổ Yến sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa các dưỡng chất có trong Yến. Nhờ vậy, dùng Yến với các tác dụng nâng cao, bồi bổ sức khỏe sẽ nhanh hơn và hiệu quả mang lại cao hơn.

kinh-nghiem-an-yen-sao

*Lưu ý: Dùng cách bữa sáng từ 15-30 phút để cơ thể hấp thu hoàn toàn Yến Sào rồi mới nạp thêm thức ăn vào.

Buổi tối trước khi ngủ

Một thời điểm khác dùng Yến Sào cũng rất tốt đó chính là vào buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ. Nguyên nhân là vì khi ngủ, nội tiết tố (Hoocmon) trong cơ thể chúng ta gia tăng cực đại. Lúc này cơ thể tiến hành trao đổi chất, các cơ quan nội tạng, xương khớp phát triển với tốc độ cao trước khi đi ngủ

Nên có thể nói việc nạp, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể là cần thiết. Dùng Yến còn tăng tốc độ hồi phục cho người bệnh. Nâng cao hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ hô hấp hiệu quả.

huong-dan-an-yen-sao-dung-cach-hieu-qua
Cơ thể tiến hành trao đổi chất, các cơ quan nội tạng, xương khớp phát triển với tốc độ cao trước khi đi ngủ

*Lưu ý: nên dùng Yến lúc bụng rỗng, không dùng khi bụng lưng chừng sẽ gây lãng phí.

Hoặc giữa các bữa ăn chính trong ngày

Giữa các bữa ăn chính, khi cơ thể đã tiêu thụ hết thức ăn. Lúc này việc bổ sung Yến Sào vào các cử ăn phụ. Không những giúp cơ thể không bị rơi vào tình trạng đói. Mà còn giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái cân bằng, tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng để luôn sẵn sàng cho công việc.

Tuy nhiên, nhớ đảm bảo rằng bao tử bạn hoàn toàn rỗng khi dùng Yến. Với kinh nghiệm khi một chiếc bụng lưng chừng, việc ăn Yến sẽ trở nên lãng phí đấy ạ.

Xem thêm: Có nên cho trẻ nhỏ ăn Yến

Kinh nghiệm ăn Yến Sào tối ưu nhất cho người dùng

Việc dùng Yến Sào nhiều trong một thời gian ngắn do tâm lý nôn nóng là điều thường thấy ở nhiều người. Tuy nhiên, Thanh xin chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm để có thể ăn Yến mỗi ngày. Không những tiết kiệm nhưng lại đạt được hiệu quả tối đa.

Vì Yến là thực phẩm bổ sung có nhiều vi chất bổ dưỡng. Để đạt hiệu quả cao, mỗi ngày dùng bao nhiêu không quan trọng.

kinh-nghiem-an-yen-sao
Tổ Yến chưng kỷ tử (Hình minh họa)

Chúng ta cần phải dùng đều chứ không cần dùng nhiều. Nên mỗi ngày một hũ Yến Chưng 70 ml là đủ để các chất bổ đi vào cơ thể bạn. Dùng vào lúc bụng đói trước khi ngủ hoặc sáng sau khi ngủ dậy là tốt nhất. Đó là những kinh nghiệm mình muốn gửi tới mọi người khi ăn Yến

Mọi thắc mắc mọi người hãy comment ở dưới để được tư vấn miễn phí nhé

Xem thêm: Cách ăn Tổ Yến và liều dùng cho từng độ tuổi

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com

10 thoughts on “Kinh nghiệm ăn Yến sào – BÀI 76

  1. Chào Na. Cám ơn câu hỏi của bạn. Nên sử dụng Yến lúc bụng còn trống thì cơ thể sẽ hấp thụ tốt hơn bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

  1. Chào linh. Cám ơn câu hỏi của bạn. Sử dụng nhiều hơn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người sử dụng bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

  1. Chào diễm. Cám ơn câu hỏi của bạn. Sử dụng nhiều hơn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người sử dụng bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

 1. Mình có mua 1 hộp Yến đảo và người bán nói với mình là yến đảo này tốt hơn Yến nhà? Vậy có gì sai không bạn?

  1. Chào Phan Liêm. Cám ơn câu hỏi của bạn. Hiện tại chưa hề có khảo sát điều tra nào chứng minh rằng Yến đảo tốt hơn Yến nhà bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

  1. Chào QUỳnh, Cám ơn câu hỏi của bạn. được bạn nhé. Nhưng sử dụng tốt nhất là trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ 30 phút bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *