Mua một hộp nước Yến giá rẻ mà chất lượng – BÀI 109

Ông bà ta thường có câu tiền nào của nấy, và điều đó vẫn đúng cho đến ngày hôm nay mỗi khi chúng ta mua một thứ gì đó. Chữ rẻ thường sẽ không đi kèm với chữ CHẤT LƯỢNG được. Nhưng điều thú vị là Thanh sẽ giới thiệu cho các anh chị mua được một hộp nước Yến không những rẻ mà còn tuyệt vời nữa.

Giá mua một hộp nước Yến trên thị trường

Thật không khó để tìm và mua được một hộp nước Yến ngày nay. Bởi có khá nhiều đơn vị cung cấp, nhiều thương hiệu và chất lượng cũng rất đa dạng. Đi một vòng ghé qua tất cả các nơi bán Yến, Thanh tổng kết được rằng. Giá một lốc nước Yến dao động từ: 300.000đ – 1.000.000đ / lốc 6-8 lọ (70 ml).

Nhưng, với số tiền bỏ ra ở trên hầu hết chúng ta mua chính là nước Yến công nghiệp. Với ưu điểm là bảo quản được ở nhiệt độ thường và giữ được thời gian dài. HÌnh thức đóng gói sang trọng bắt mắt. Tuy nhiên hàm lượng Yến sử dụng chỉ từ 5-20%.

Nhiều anh chị đã dùng và phản hồi khi uống có cảm giác bột bột không ngon. Đôi lúc uống cảm thấy có nhiều mủ chôm hơn là Yến. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu vì nhà cung cấp ghi rất rõ thành phần lọ Yến trên nhãn. Ngoài Yến thì còn có phụ gia, chất bảo quản, mủ chôm v.v..

Thế nào là nước Yến chất lượng – Mua một hộp nước Yến chất lượng

Vậy, ở đây Thanh sẽ giới thiệu với các anh chị loại nước Yến chưng sẵn nguyên chất. Với điểm mạnh được chế biến thủ công, chế biến được theo yêu cầu của khách hàng. Điều chỉnh được độ ngọt và lựa chọn mùi vị tuỳ thích.

mua-mot-hop-nuoc-yen-gia-re-ma-chat-luong
Tổ Yến chưng sẵn loại nào tốt

Đặc biệt là nước Yến chưng sẵn không có chất bảo quản, nguyên liệu Tổ Yến nguyên chất 100%. Quan trọng nhất là hàm lượng Yến sử dụng lên đến 70-80% / mỗi lọ.

Chưa hết, mọi người nghĩ nước Yến chưng sẵn đắt hay rẻ ? Để Thanh bật mí cho mọi người luôn. Đó chính là cùng một số tiền mà anh chị dùng để mua nước Yến công nghiệp.

Thậm chí là rẻ hơn, nhưng giá trị anh chị nhận được là nước Yến nguyên chất không chất bảo quản. Ngon hơn, nhiều Yến hơn và chắc chắn là bổ dưỡng hơn. Chỉ với cùng một số tiền hoặc ít hơn là có được một hộp nước Yến chưng sẵn, quá rẻ đúng không các anh chị !

Mua nước Yến giá rẻ mà chất lượng ở đâu TPHCM

Hiện nay cũng đã có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ nước Yến chưng sẵn. Các anh chị có thể tìm kiếm và trải nghiệm thử ở nhiều nơi xem ở đâu là phù hợp nhất. Tuy nhiên nên nhờ người thân hoặc bạn bè giới thiệu chỗ quen thì vẫn tốt hơn.

mua-mot-hop-nuoc-yen-gia-re-ma-chat-luong
Tổ Yến chưng đường phèn nguyên chất (Hình minh họa)

Tuy nhiên các anh chị ở khu vực TPHCM mà chưa biết mua ở đâu có thể liên hệ Thanh để được tư vấn. Tất tần tật mọi thứ về Yến Sào và hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho các anh chị luôn nha. Và Thanh đã có 3 năm kinh nghiệm trong thu mua và chế biến Yến Sào trong và ngoài nước nên khá tự tin sẽ giúp được anh chị trong lựa chọn sản phẩm.

Đối với Thanh mua ở đâu không quan trọng, quan trọng là ai bán! Xin cám ơn và chúc các anh chị một ngày tuyệt vời. Hẹn gặp lại ở các bài chia sẻ khác nhé !

Xem thêm: Cách chọn mua Tổ Yến chất lượng

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com

8 thoughts on “Mua một hộp nước Yến giá rẻ mà chất lượng – BÀI 109

    1. Chào Trần Văn Lắm. Cám ơn câu hỏi của bạn. Một hộp Yến bên mình sẽ có 6 hũ 75ml bạn nhé. Và Yến chưng có 4 loại: Yến chưng đường phèn, gừng, táo đỏ và kỷ tử, ngoài ra bên mình còn có đặt theo yêu cầu của khách là ít đường và không đường nữa ạ. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận hoặc có thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé

    1. Chào Diễm My. Cám ơn câu hỏi của bạn. Bên mình Yến chưng có 4 loại: Yến chưng đường phèn, gừng, táo đỏ và kỷ tử, ngoài ra bên mình còn có đặt theo yêu cầu của khách là ít đường và không đường nữa ạ. Yến chưng bảo quản lạnh hết bạn nhé. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hãy để lại bình luận hoặc có thể gọi điện qua sđt 0906866747-0977 87 0002 – gặp Vân Thanh để được tư vấn nhanh hơn về Tổ Yến nhé

    1. Chào bạn. cám ơn câu hỏi của bạn. Cửa hàng mở cửa từ 8h sáng tới 8 giờ tối bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

    1. Chào Hiên. Cám ơn câu hỏi của bạn. Các bé có thể ăn được Yến chưng đường phèn hoặc bạn có thể kết hợp các loại thực phẩm khác như: kỷ tử, hạt sen,… Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *