Mua Yến chưng sẵn ở đâu chất lượng, nguyên chất?

Yến chưng sẵn được sự quan tâm và sử dụng ngày càng nhiều của người tiêu dùng. Nhưng song song với nó là có vô số các loại sản phẩm kém chất lượng được bán ra, làm mất lòng tin của khách hàng. Ngay tại Quận 5 có một địa chỉ bán yến chưng sẵn uy tín, chất lượng và quan trọng hơn là “có bảo hành”. Lời giải đáp cho thắc mắc “Mua Yến chưng sẵn ở đâu chất lượng, nguyên chất?”

Kênh youtube: Tổ yến chưng sẵn ASIANEST

Yến chưng sẵn chất lượng, nguyên chất là như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu Nước Yến chưng, Yến chưng sẵn. Nhưng điều chúng ta quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm đó.

Yến chưng sẵn nguyên chất là Yến chưng không có các chất hóa học như: chất bảo quản, chất làm dày, tạo sệt,… Ngoài ra, chúng ta nên quan tâm tới hàm lượng Yến cao hay thấp.

mua-yen-chung-san-o-dau-chat-luong-nguyen-chat
Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất ASIANEST vị táo đỏ 3 size

Hầu hết các sản phẩm Nước Yến công nghiệp có hạn sử dụng từ 6-12 tháng. Hàm lượng Yến so với thể tích từ 10-15 %, ngoài ra còn có các chất phụ gia khác. Đối với sản phẩm Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất, hạn sử dụng từ 7-10 ngày, hàm lượng Yến cao (>= 50%).

Mua Yến chưng sẵn chất lượng, nguyên chất ở đâu

Tại ASIANEST Yến chưng sẵn luôn được chưng liên tục để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Yến thu hoạch từ nhà Yến ở Cần Giờ, không qua trung gian mua đi bán lại, không bị tráo đổi chất lượng từ tổ tới sợi Yến.

mua-yen-chung-san-o-dau-chat-luong-nguyen-chat
Yến tổ ASIANEST khai thác chính gốc không qua trung gian

Tham khảo website ASIANEST.vn

Yến tổ ASIANEST trưng bày bán cho khách hàng là nguồn Yến để sản xuất Yến chưng sẵn, cung ứng cho tất cả các khu vực ở Tp Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận khác. Vì vậy việc “‘bảo hành” sản phẩm Yến chưng tự tin hơn, bồi thường cho khách hàng chứng minh được Yến chưng sẵn nguyên chất ASIANEST là “Yến giả”.

Yến chưng sẵn ASIANEST có gì đặc biệt ?

Vị trí: Gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học y dược, 115, Hùng Vương,…. Tốc độ phục vụ nhanh chóng, phục vụ ngoài giờ. Là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm có giấy chứng nhận.

mua-yen-chung-san-o-dau-chat-luong-nguyen-chat

Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của từng khách hàng: Nóng, lạnh, không đường, ít đường,….

Yến được thu hoạch từ nhà Yến ở Cần Giờ và được chế biến trực tiếp. Không qua trung gian. Đảm bảo chất lượng cao nhất và giá thành hợp lí nhất đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Liên hệ hotline: 0977 87 0002

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *