Mua Yến tươi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh ?

Yến tươi có nghĩa là Tổ Yến từ Tổ Yến thô làm sạch lông ra để sử dụng. Thay vì dùng không hết thì người ta cho vào các túi nilon nhỏ để bảo quản. Và gọi là Yến tươi, để dành dùng dần dần, ăn tới đâu chưng tới đó. Vậy Yến Tươi có tốt hay không ? Giá Yến tươi bao nhiêu tiền 1 lạng và Mua Yến tươi ở đâu tốt ?

Mua Yến tươi có tốt không ?

Cái lợi thứ nhất, Yến tươi như Thanh đã nói ở trên là Yến đã được làm sạch lông. Nên chúng ta chỉ mua về là chưng lên ăn ngay thôi, không mất công sức gì hết.

Thứ hai là Yến tươi chúng ta dùng đến đâu thì mua đến đấy. Với Yến tươi không cần bỏ quá nhiều tiền mà vẫn dùng được Yến. Thay vì phải mua 100g hay 50 Yến tổ thì việc mua 1 lạng Yến tươi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mua Yến tươi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh ?

Thời gian bảo quản, lưu trữ khá tốt lên tới 3 tháng nếu bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh. Dùng đến đâu chúng ta đem lên tủ mát rã đông đến đấy. Vô cùng tiện lợi và linh động. Tuy nhiên Thanh cũng khuyến khích mọi người dùng càng sớm càng tốt. Vì nếu để lâu quá thì chất lượng Yến sẽ giảm mất.

Cuối cùng là với 1 lạng Yến tươi có thể nấu được 3-4 chén Yến và cả gia đình cùng dùng. Vừa bổ dưỡng, lại vừa vô cùng hiệu quả kinh tế.

Các lưu ý khi mua Yến tươi và sử dụng

Do Yến Tươi đặc tính là còn ướt và sợi Yến mềm. Nên khi mua Yến Tươi chúng ta phải quan sát thật kĩ lượng nước có trong túi. Bởi Thanh lo rằng nhiều nơi cung cấp sẽ cân Yến tươi cùng với nước. Nên thành ra gói Yến tươi chúng ta mua Yến thì ít nước thì nhiều.

Thứ hai, tuy Yến tươi là Yến đã được làm sạch. Nhưng việc đảm bảo sạch 100% là điều không thể. Nên mọi người cần phải chọn được những đơn vị cung cấp Yến tươi sạch một chút nhé. Tránh trường hợp ăn Yến mà còn quá dơ sẽ rất mất thiện cảm.

Mua Yến tươi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh ?

Mặc dù vậy, trước khi dùng các anh chị đừng quên dùng ray và nước để rửa sơ lại nhé.

Lưu ý cuối cùng là chất lượng sợi Yến tươi. Yến chưng lên ăn ngon hay không? Sợi Yến dai chắc, nở nhiều hay sợi mềm và bở ?

Tất cả phụ thuốc vào Yến non hay Yến già ? Bởi vì Yến già thời gian để lâu hơn, sợi và Tổ già hơn nên dưỡng chất chắc chắn cũng sẽ cao hơn nữa. Vậy cá nhân Thanh nghĩ rằng, nếu đã mua Yến tươi rồi thì nên chọn loại tốt một tí. Bời vì giá không cao hơn bao nhiêu, nhưng chất lượng chắc chắn là cao hơn rất nhiều.

Mua Yến tươi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Nếu các anh chị ở thành phố Hồ Chí Minh chưa biết nên mua Yến tươi ở đâu thì có thể ghé Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST. Địa chỉ 842/3 Nguyễn Trãi phường 14, Quận. Đến đây các anh chị sẽ được dùng thử miễn phí Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất.

mua-yen-tuoi-o-dau-thanh-pho-ho-chi-minh
Yến tươi ASIANEST (Hình minh họa)

Thanh tin rằng trải nghiệm thực tế sẽ thay ngàn lời nói hoa mỹ. Mua Yến ở ASIANEST anh chị sẽ không lo ngại bất kỳ rủi ro gì ở trên cả. Bởi vì ở đây sơ chế biến Yến Tươi cho khách cũng như cho người nhà vậy. Luôn làm hơn cả nhiệt tình, Tổ Yến được thu hoạch tại gốc Nhà Yến nên mọi người cứ an tâm.

mua-yen-tuoi-o-dau-thanh-pho-ho-chi-minh
Yến tươi(Hình minh họa)

Hoặc nếu không có thời gian, anh chị có thể để lại bình luận hoặc liên hệ qua hotline 0977 87 0002 để được tư vấn nhanh nhất. Với 3 năm kinh nghiệm thu mua chế biến Yến Sào. Thanh tự tin giúp cho mọi người chọn mua được Yến tươi tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Một lần nữa, xin cám ơn và hẹn gặp lại các anh chị trong những chia sẻ khác !

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *