Người đau dạ dày có ăn Yến được không? – BÀI 88

Đã tìm hiểu về công dụng của Tổ Yến đối với cơ thể nhưng đối với một số người bị bệnh còn phân vân. Người đau dạ dày có ăn Yến được không là thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày? Người đau dạ dày có ăn Yến được không?

Như chúng ta đã biết, đau dạ dày có khá nhiều nguyên nhân khác nhau. Hút thuốc, thức khuya nhiều, sử dụng nhiều bia rượu ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày của chúng ta. Có thể gây viêm loét dạ dày hoặc xuất huyết dạ dày.

Ngoài ra, lạm dụng các loại thuốc kháng viêm, giảm đau, trị đau nhức khớp thường xuyên. Các loại thuốc này khiến chất bảo vệ dạ dày là prostagladine bị giảm khiến dạ dày dễ bị viêm.

nguoi-dau-da-day-co-an-yen-duoc-khong

Trên thực tế, có nhiều yếu tố gây ra đau dạ dày như: ăn uống không điều độ, thường xuyên căng thẳng, stress. Khi các yếu tố này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến bệnh đau dày dày. Vậy người đau dạ dày có ăn Yến được không?

Tổ Yến có hỗ trợ đắc lực với người đau dạ dày

Hỗ trợ chữa lành những tổn thương dạ dày

Yến sào có nguồn dinh dưỡng gần 50% là protein không chất béo dễ tiêu hóa, 18 axit amin, 30 vi chất đặc biệt cùng 7 loại đường thiết yếu, yến sào còn tác động trực tiếp vào việc tái tạo các mô. Có chất Leucin, hỗ trợ quá trình tăng trưởng và chữa lành các vết thương, viêm loét ở dạ dày.

nguoi-dau-da-day-co-an-yen-duoc-khong

Hợp chất Threonine có trong yến sào giúp điều trị chứng rối loạn đường ruột, khó tiêu, chống loét. Ăn Yến giúp tăng vị giác, lấy lại được sức khỏe đã mất sau cơn đau dạ dày hành hạ.

Tổ Yến kích thích vị giác, hỗ trợ hấp thụ dưỡng chất đối với cơ thể

Đối với bị đau dạ dày, người bệnh thường cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, vị giác biến đổi. Vì vậy, Tổ Yến hỗ trợ, kích thích ăn uống, tăng vị giác. Giúp hỗ trợ việc hấp thụ các dưỡng chất có lợi cho cơ thể.

Chỉ khoảng 4.5% trong tổ yến sào nhưng Phenylalanine mang tính quyết định rất lớn đến hoạt động vị giác. Khiến cơ thể tiết ra nhiều dịch vị khiến bạn có cảm giác thèm ăn và ăn uống ngon miệng hơn.

nguoi-dau-da-day-co-an-yen-duoc-khong

Kết hợp với Histidine tăng khả năng tiêu hóa, dạ dày co bóp tốt hơn, các dưỡng chất nhận được đảm bảo. Do đó, sau quá trình sử dụng yến sào cho người bị bệnh dạ dày, không ít người đã có được sự hồi phục đầy bất ngờ về mặt sức khỏe cũng như sự sảng khoái, thoải mái về mặt tinh thần

yen-sao-va-nguoi-cao-tuoi

Xem thêm: Cách sử dụng Yến hợp lí và hiệu quả

Người đau dạ dày có ăn Yến được không?

Như đã chia sẻ ở trên, vấn đề ” Người đau dạ dày có ăn Yến được không?” Thanh mong mọi người đã có chính kiến của bản thân mình đối với việc sử dụng Yến sào cho người đau dạ dày.

Mọi ý kiến hay thắc mong mọ người hãy comment để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Bà bầu tháng cuối ăn được Yến không?

Xem thêm: Bị ung thư tuyến giáp có ăn được Yến không?

Bài viết được thực hiện bởi: CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

6 thoughts on “Người đau dạ dày có ăn Yến được không? – BÀI 88

  1. Mình có người nhà lâu lâu bị lên cơn đau dạ dày. Mấy ngày liền không muốn ăn uống gì, ăn vào cũng không ngon miệng. Như vậy dùng Yến được không bạn?

    1. Chào Dũng. Cám ơn câu hỏi của bạn. Đối với người bị đau dạ dày vẫn có thể dùng được Yến chưng bạn nhé. Yến sào có nguồn dinh dưỡng gần 50% là protein không chất béo dễ tiêu hóa, 18 axit amin, 30 vi chất đặc biệt cùng 7 loại đường thiết yếu, yến sào còn tác động trực tiếp vào việc tái tạo các mô. Có chất Leucin, hỗ trợ quá trình tăng trưởng và chữa lành các vết thương, viêm loét ở dạ dày.Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

  2. Bé nhà mình có biểu hiện chán ăn, bỏ bữa, ăn uống không ngon miệng. Mình muốn sử dụng Yến chưng cho bé, mình muốn liên hệ tư vấn như thế nào bạn?

    1. Chào mỹ phượng. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.Hoặc bạn có thể ghé qua cửa hàng: 842/3 Nguyễn Trãi phường 14 Quận 5 Hồ Chí Minh ASIANEST TỔ YẾN CHƯNG SẴN

    1. Chào Lan. Cám ơn câu hỏi của bạn. Nếu bị dạ dày nhẹ thì bạn vẫn sử dụng bình thường bạn nhé. Còn nếu bị nặng quấ bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ. Yến sào có nguồn dinh dưỡng gần 50% là protein không chất béo dễ tiêu hóa, 18 axit amin, 30 vi chất đặc biệt cùng 7 loại đường thiết yếu, yến sào còn tác động trực tiếp vào việc tái tạo các mô. Có chất Leucin, hỗ trợ quá trình tăng trưởng và chữa lành các vết thương, viêm loét ở dạ dày.Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *