Nước Yến Chưng Sẵn có tốt hay không? – BÀI 7

Các đơn vị kinh doanh Tổ Yến Sào hầu hết đều cho ra sản phẩm “Nước Yến Chưng Sẵn”. Hoặc là “Nước Yến Đóng chai (lọ), tuy nhiên giá bán thì vô cùng đa dạng. Và ai cũng quảng cáo là Yến “nguyên chất”. Vậy các sản phẩm Nước Yến có thật sự nguyên chất ?

Thực Trạng Nước Yến Chưng Sẵn

Nếu ta bước ra các cửa hàng kinh doanh Yến Sào. Không khó để bắt gặp các lọ Nước Yến (70ml) được bày bán khá bắt mắt. Giá từ 200-500.000đ / 6 lọ, tỉ lệ Yến là 12,5%  – 25%. Rất được mọi người ưa chuộng vì sự tiện dụng và giá cũng khá “mềm”.

Vậy để có tỉ lệ 100% Yến thì chúng ta phải bỏ ra bao nhiêu tiền : dao động từ 1,6 triệu với tỉ lệ 12,5% và 2 triệu với tỷ lệ 25%

nuoc-yen-chung-san-co-tot-hay-khong
Nước Yến chưng sẵn công nghiệp bán trên thị trường

Chưa hết, đằng sau những cái Lọ Nước Yến 12%, 25% thì các thành phần còn lại là gì ? Liệu rằng có chất lượng và “nguyên chất” hay không. Và tỉ lệ Yến có đúng như trên bao bì ?

nuoc-yen-chung-san-co-tot-hay-khong
Nước Yến chưng sẵn nguyên chất (Hình minh họa)

Video của Vtv1 về thị trường Yến Sào nói chung và Sản phẩm Yến Chưng Sẵn nói riêng:

Thực trạng Nước Yến, Tổ Yến Chưng Sẵn

Qua khảo sát thực tế cũng như Video của VTV ở trên thì thực tế Yến sử dụng trong các lọ cực kì ít. Hầu hết là không đúng với bao bì. Đấy là chưa kể có độn thêm “Mủ Trôm” và chất bảo quản để kéo dài hạn sử dụng.

Vậy, chúng ta bỏ tiền ra chỉ để mua 1 tỉ lệ phần trăm Yến rất rất nhỏ, mủ trôm và chất bảo quản. Liệu rằng có xứng đáng hay không ?

Kết Luận

Nói như vậy không có nghĩa là tất cả các sản phẩm Yến Chưng Sẵn đều không tốt. Vấn đề là chúng ta hãy chọn lựa mua những sản phẩm được chưng tươi là tốt nhất. Vì Yến Chưng Sẵn giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, việc lựa chọn những cơ sở kinh doanh có uy tín là ưu tiên hàng đầu. Để tránh trường hợp Yến Giả, và đặc biệt là nên hạn chế những Lọ Nước Yến Chưng Sẵn có chất bảo quản.

Trên là tất của những chia sẻ của Thanh. Qua bài viết này mình mong rằng mọi người đã biết được “Nước Yến chưng sẵn có tốt hay không?”. Đặc biệt với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thu mua và chế biến Yến Sào, với bất kỳ thắc mắc gì, mọi người đừng ngại liên hệ trực tiếp Thanh để được tư vấn miễn phí nhé ! 

Xem thêm: 

Ăn Yến Sào lúc nào tốt nhất ?

Cách chọn mua Tổ Yến tốt và chất lượng.

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

5 thoughts on “Nước Yến Chưng Sẵn có tốt hay không? – BÀI 7

  1. Bé nhà mình có biểu hiện chán ăn, bỏ bữa, ăn uống không ngon miệng. Mình muốn sử dụng Yến chưng cho bé, mình muốn liên hệ tư vấn như thế nào bạn?

    1. Chào Thành Phạm. Cám ơn câu hỏi của bạn. Đối với người lớn thì mình dùng 3 gam/ ngày. Còn trẻ em thì 1-3 gam/1 ngày bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0906866747- 0977870002 gặp Vân Thanh để được tư vấn kĩ hơn về Yến cũng như cách sử dụng hay chế biến bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *