Tổ Yến chưng sẵn để được bao lâu? – BÀI 66

Đối với khách hàng hiện nay, Tổ Yến chưng sẵn vừa tiện lợi và bổ dưỡng. Cách sử dụng lại rất đơn giản. Trên thị trường có vô vàn những loại Tổ Yến chưng sẵn nhưng hạn sử dụng của Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất để được bao lâu liệu bạn đã biết ?

Thế nào là Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất? Tổ Yến chưng sẵn để được bao lâu?

Tổ Yến chưng sẵn 100% nguyên chất thủ công sẽ không nên có chất bảo quản. Lý do chúng ta chọn loại sản phẩm này chính là vì sự tươi ngon.

Chúng ta đánh giá Tổ Yến chưng sẵn còn qua tỷ lệ Yến được dùng trong mỗi lọ. Nếu để lên bàn cân điện tử, thì mặt bằng chung thị trường đang dùng khoảng 15 gam Yến tươi đã chưng.

Một yếu tố không thể nào bỏ qua chính là chất lượng của sợi Yến. Khi thưởng thức, sợi Yến dai ngon nhưng không phải dai kiểu ăn rau câu hoặc đàn hồi như dây thun đâu nhé. Sợi Yến mềm nhưng không bị bở, độ dai vừa được phải cảm nhận khi chúng ta nhai.

to-yen-chung-san-de-duoc-bao-lau
Yến tươi ASIANEST

Sợi Yến nguyên liệu càng già thì chất lượng Yến chưng ra càng ngon. Ngược lại, sợi Yến bở, mềm và bũn, thậm chí tan trong nước nếu để lâu là sợ Yến non. Ngoài ra, yếu tố sạch lông cũng quyết định trải nghiệm khi ăn của chúng ta. Càng ít lông thì cảm giác dùng sẽ càng ngon hơn đấy ạ.

Và nếu như Tổ Yến chưng sẵn có thêm các nguyên liệu đi kèm như: đường phèn, táo đỏ, hạt sen, kỷ tử v.vv.. Thì những nguyên liệu đó cũng phải chất lượng. Vì các nguyên liệu này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tổng thể của Tổ Yến sau khi chưng.

Xem thêm: https://cachchungyen.com/cach-chon-to-yen-chung-san/

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất để được bao lâu?

Hạn sử dụng Tổ Yến chưng sẵn lí tưởng nhất nếu được bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát từ 10-14 ngày. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường thì Tổ yến chưng sẵn sẽ bảo quản chỉ được 5 giờ đồng hồ.

Vì thời gian bảo quản của Tổ Yến chưng sẵn không được quá lâu nên chúng ta nên mua với số lượng vừa đủ dùng trong một tuần như vậy mới phát huy được hết công dụng của Tổ Yến đối với cơ thể.

to-yen-chung-san-de-duoc-bao-lau

Tránh việc trữ số lượng nhiều không kiểm soát được hạn sử dụng. Và làm giảm bớt công dụng của Tổ Yến chưng sẵn, gây lãng phí, sự đổ bỏ không tránh khỏi.

Cách dùng Tổ Yến chưng sẵn tiết kiệm và hiệu quả

Việc dùng Yến Sào nhiều trong một thời gian ngắn do tâm lý nôn nóng là điều thường thấy ở nhiều người. Tuy nhiên, Thanh xin chia sẻ cho mọi người một cách để có thể dùng Yến mỗi ngày. Không những tiết kiệm nhưng lại đạt được hiệu quả tối đa.

Vì Yến là thực phẩm bổ sung có nhiều vi chất bổ dưỡng. Để đạt hiệu quả cao, mỗi ngày dùng bao nhiêu không quan trọng.

Chúng ta cần phải dùng đều chứ không cần dùng nhiều. Nên mỗi ngày một hũ Yến Chưng 70 ml là đủ để các chất bổ đi vào cơ thể bạn. Dùng vào lúc bụng đói trước khi ngủ hoặc sáng sau khi ngủ dậy là tốt nhất.

to-yen-chung-san-de-duoc-bao-lau
Tổ Yến chưng tươi kỷ tử (Hình minh họa)

Tuy nhiên, để dùng Yến có hiệu quả thì việc chọn mua Tổ Yến chất lượng, chế biến đúng cách cũng rất quan trọng. Hoặc chúng ta có thể chọn những cơ sở cung cấp Tổ Yến Chưng Sẵn uy tín.

Trên là tất cả các chia sẻ của mình. Hi vọng mọi người đã biết “Tổ Yến chưng sẵn để được bao lâu ”. Nếu cần bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé !!!

Xem thêm::Ăn Yến Sào lúc nào tốt nhất ?

Bài viết được thực hiện bởi: 

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *