Tổ Yến chưng sẵn không đường dành cho ai?

Bạn muốn tìm hiểu về Tổ Yến chưng sẵn không đường? Và dành cho đối tượng nào sử dụng cho phù hợp? Hôm nay mình xin chia sẻ về chủ đề “Tổ Yế chưng sẵn không đường dành cho ai?” để mọi người cùng tham khảo và đóng góp ý kiến.

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất không đường là gì?

“Yến chưng sẵn nguyên chất không đường” là Yến chưng sẵn không chứa lượng đường trong sản phẩm đó và không có các thành phần hóa học như: Chất bảo quản, chất tạo dày,…. Đối với sản phẩm “Yến chưng không đường” nguyên chất hay “Nước Yến không đường” công nghiệp, chúng ta cần phân biệt rõ ràng về thành phần của chúng để có thể lựa chọn sử dụng.

to-yen-chung-san-khong-duong-danh-cho-ai

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất không đường dành cho ai?

Theo mình, “Đường” tạo nên vị ngọt, tăng vị giác cho người sử dụng thực phẩm. Nhưng không phải ai cũng thích vị ngọt.

to-yen-chung-san-khong-duong-danh-cho-ai

Đối với một số người không có sở thích đối với đường, thì Yến chưng sẵn nguyên chất không đường là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, đối với tình trạng sức khỏe của mỗi cá nhân để có thể lựa chọn phù hợp loại sản phẩm để nạp vào cơ thể.

Người bị tiểu đường: Những người bị tiểu đường có thể dùng Yến chưng sẵn nguyên chất không đường. An tâm không bị tăng đường trong máu và không làm bệnh tình nặng hơn khi sử dụng Yến.

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất ASIANEST không đường và kết hợp nguyên liệu

Yến chưng sẵn ASIANEST có 4 sự kết hợp: Đường phèn (hoặc không), Kỷ tử, Táo đỏ, Gừng.

  • Yến chưng Đường phèn: Yến chưng đường phèn là loại cơ bản và dễ uống nhất trong 4 loại. Giảm stress, căng thẳng, tăng cường khả năng các giác quan. Thích hợp với những người mới sử dụng.
  • Yến chưng kỷ tử: Bổ sung vitamin A, dễ ngủ, sáng mắt, đẹp da. Thích hợp những người ăn uống khó khăn, hay mất ngủ thường xuyên.
  • Yến chưng táo đỏ: Bổ hơi, khí, hỗ trợ tăng cường hệ hô hấp. Thích hợp cho những người cần hồi phục sau phẫu thuật, ăn uống khó khăn, mới ốm dậy.
  • Yến chưng gừng: Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu, ấm tỳ vị. Giúp ấm người, phù hợp với người già, trung niên.
to-yen-chung-san-khong-duong-danh-cho-ai

Yến chưng sẵn ASIANEST có gì đặc biệt ?

Vị trí: Gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học y dược, 115, Hùng Vương,…. Tốc độ phục vụ nhanh chóng, phục vụ ngoài giờ. Là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm có giấy chứng nhận.

mua-yen-chung-san-o-dau-chat-luong-nguyen-chat

Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của từng khách hàng: Nóng, lạnh, không đường, ít đường,….

Yến được thu hoạch từ nhà Yến ở Cần Giờ và được chế biến trực tiếp. Không qua trung gian. Đảm bảo chất lượng cao nhất và giá thành hợp lí nhất đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Liên hệ hotline: 0977 87 0002

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *