Tổ Yến Chưng Sẵn Loại Nào Tốt, Cách chọn – BÀI 10

Ngày nay, trên thị trường Tổ Yến Chưng sẵn có rất nhiều loại, nhiều mùi vị. Tuy nhiên, tỷ lệ Tổ Yến, thành phần dinh dưỡng và chất lượng trong mỗi loại đều rất khác nhau. Thanh sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Nước Yến Chưng Sẵn loại nào tốt

Thành phần trong Lọ Tổ Yến Chưng Sẵn

Trên thị trường: sẽ bao gồm nhiều thành phần như Yến (rất ít), nước đường, mủ trôm hoặc nấm tuyết để giảm giá thành. Đặc biệt là có chất bảo quản. Vì hầu hết là sản phẩm được sản xuất công nghiệp.

  • Lợi thế lớn nhất của loại Yến này đó chính là thời gian để được lâu. ( 1-2 năm )

Tổ Yến chưng sẵn tốt: ở đây theo quan điểm của Thanh tốt có nghĩa là được chế biến thủ công. Bởi vì sản phẩm sẽ loại bỏ được hầu hết các hoá chất, chất bảo quản, chất làm dày, tạo mùi v.v.. Và chỉ có Yến nguyên chất 100% được sử dụng để chưng lên.

  • Thế mạnh là có thể chế biến theo yêu cầu của khách hàng, ngon hơn, hiệu quả sử dụng cao hơn và Yến cũng nhiều hơn nữa.
  • Tuy nhiên thời hạn bảo quản ngắn ngày cũng như phải bảo quản lạnh. Nên chúng ta mua về nên tranh thủ dùng sớm nhé.
yen-chung-san-nguyen-chat
Thực phẩm hóa chất (Ảnh minh họa)

Tại sao nên dùng Tổ Yến Chưng sẵn?

Thứ nhất, đó chính là tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Việc để có được một chén Yến Chưng chất lượng đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Bạn phải làm từ khâu vệ sinh Yến, gắp lông và cuối cùng là chưng Yến.

  • Mọi người thử tưởng tượng mua Tổ Yến còn lông về và mày mò hàng giờ đồng hồ để gắp từng sợi lông Yến li ti. Bình quân Thanh thấy phải mất ít nhất 3-4 giờ mới xong. Thời gian đó anh chị làm được nhiều việc khác hơn.

Tiếp theo, quá trình sơ chế và chế biến nếu không khéo chúng ta lại làm hao hụt chất dinh dưỡng mà không biết đấy. Vì đôi lúc chúng ta sẽ mắc những lỗi như: Chưng quá lâu, nước quá sôi v.v..

to-yen-chung-san-loai-nao-tot
Tổ yến chưng sẵn ASIANEST (Minh họa)

Khi nào nên dùng Tổ Yến chưng sẵn ? Và dùng bao nhiêu là đủ ?

Đối với Tổ Yến, dùng không quá 3g (Yến Thô)/ ngày vì định lượng hấp thụ của cơ thể. Và với mỗi gram Yến thô sẽ nở thành Yến tươi từ 6-8 lần. Vậy có nghĩa là mỗi ngày chúng ta chỉ nên dùng không quá 24g Yến tươi để tránh lãng phí.

Bên cạnh đó, Yến Sào là sản phẩm dùng mỗi ngày mới mang lại hiệu tối đa. Vì thế sản phẩm Yến hũ chưng sẵn (lọ 70ml) là lựa chọn tối ưu nhất. Vì vừa tiết kiệm vừa hiệu quả thúc đẩy sản sinh tế bào mới, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể mỗi ngày.

to-yen-chung-san-loai-nao-tot
Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST kỷ tử 70ml

Vậy, mỗi ngày 1 lọ 70ml (khoảng 1g Yến Thô) là vừa đủ. Và dùng ít nhất 3 tuần để thấy hiệu quả cải thiện sức khoẻ.

Vậy mua Tổ Yến chưng sẵn ở đâu đảm bảo? Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất

Trên là tất của những chia sẻ của Thanh. Qua bài viết này mình mong rằng mọi người đã biết được “Tổ Yến chưng sẵn loại nào tốt”. Cá nhân Thanh luôn muốn mọi người dùng Yến chế biến thủ công hơn. Vì cùng một số tiền nhưng hiệu quả và Yến chúng ta nhận được nhiều hơn.

Nếu mọi người chưa biết nên chọn mua ở đâu thì hãy liên hệ Thanh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nha !! Bất kì thắc mắc nào cũng được giải đáp tận tình luôn.

to-yen-chung-san-loai-nao-tot
Yến tươi ASIANEST

Đặc biệt với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thu mua và chế biến Yến Sào. Thanh tin rằng mình sẽ giúp được mọi người chọn được Tổ Yến ưng ý nhất. ! 

Xem thêm: 

Ăn Yến Sào lúc nào tốt nhất ?

Cách chọn mua Tổ Yến tốt và chất lượng.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *