Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất có tác dụng gì?

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất là sự lựa chọn ưu tiên của mọi người, khi muốn tăng cường sức khỏe từ bên trong. Vậy tổ Yến chưng sẵn nguyên chất có tác dụng gì đối với cơ thể người sử dụng? Và có sự lựa chọn thích hợp với cơ thể, cũng như mục đích sử dụng hiệu quả nhất!

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất có tác dụng gì?

Để nói về công dụng thật sự của Yến chưng sẵn nguyên chất, thì chỉ có Yến được chưng trực tiếp từ Yến Sào. Sau đó được đóng vào các chai lọ nhỏ thì mới thực sự có công dụng mà thôi. Và ở đây, công dụng của nước Yến chính xác là những tác dụng mà Tổ Yến mang lại cho sức khỏe của chúng ta.

Đối với người mới ốm dậy

Là một nguồn năng lượng và dưỡng chất giúp hồi phục cho người mới ốm dậy. Với ưu điểm sợi Yến mềm, dễ hấp thu nên cực kỳ phù hợp cho người bệnh cần dinh dưỡng. Đặc biệt là những người ốm dậy quá yếu và khó khăn trong việc ăn uống.

Đối với trẻ em

Nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa và phát triển trí não cho bé. Tăng cường sức khỏe, kháng thể giúp bé hạn chế bệnh vặt. Hỗ trợ trẻ hấp thu hoàn toàn dưỡng chất từ các nguồn dinh dưỡng khác một cách toàn diện. Kích thích ăn uống ở trẻ biếng ăn.

Đối với phụ nữ

Dùng Yến giúp kích thích sản sinh Collagen tự nhiên. Giúp hồi phục và duy trì làn da trắng sáng mịn màng. Đẩy lùi và làm chậm quá trình lão hóa. Đặc biệt đối với các mẹ bầu (từ 3 tháng) dùng Yến còn giúp cung cấp nguồn dưỡng chất cho mẹ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ sự phát triển của trẻ ngay còn trong bụng mẹ.

Đối với người sức khỏe bình thường

Dùng như một bữa ăn nhẹ vừa đầy đủ dưỡng chất mà không bao giờ sợ béo mập. Bên cạnh đó người ăn chay được. Dùng nước Yến chưng sẵn giúp giảm căng thẳng trong học tập và làm việc. Duy trì sự dẻo dai, tinh thần thoải mái ăn ngon, ngủ ngon.

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất kết hợp với các nguyên liệu Đông Y có tác dụng gì?

to-yen-chung-san-nguyen-chat-co-tac-dung-gi

Yến chưng sẵn n.guyên chất ASIANEST có 4 loại: Đường phèn. kỷ tử, táo đỏ, gừng.

  • Yến chưng Đường phèn: Yến chưng đường phèn là loại cơ bản và dễ uống nhất trong 4 loại. Giảm stress, căng thẳng, tăng cường khả năng các giác quan. Thích hợp với những người mới sử dụng.
  • Yến chưng kỷ tử: Bổ sung vitamin A, dễ ngủ, sáng mắt, đẹp da. Thích hợp những người ăn uống khó khăn, hay mất ngủ.
  • Yến chưng táo đỏ: Bổ hơi, khí, hỗ trợ tăng cường hệ hô hấp. Thích hợp cho những người cần hồi phục sau phẫu thuật, ăn uống khó khăn, mới ốm dậy.
  • Yến chưng gừng: Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu, ấm tỳ vị. Giúp ấm người, phù hợp với người già.

Tại sao nên dùng Yến chưng sẵn nguyên chất?

”Yến chưng sẵn” chỉ là tên gọi cho sự tiện lợi nhưng “Yến chưng sẵn nguyên chất” vừa tiện lợi đi đôi với sức khỏe. Tiện lợi của Yến chưng sẵn nguyên chất là gì? Sự đáp ứng cũng như thay thế bạn Chưng Yến tại nhà, nhưng vẫn đảm bảo đúng yêu cầu sức khỏe, chất lượng Yến chưng.

yen-chung-san-nguyen-chat-co-tac-dung-gi

Với hàm lượng Yến chưng cao >50%, ngoài ra Yến chưng sẵn nguyên ch.ất còn đáp ứng được yêu cầu (ít đường, không đường,nóng, lạnh,v.v…)

Yến chưng sẵn ASIANEST có gì đặc biệt ?

Vị trí: Gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học y dược, 115, Hùng Vương,…. Tốc độ phục vụ nhanh chóng, phục vụ ngoài giờ. Là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

to-yen-chung-san-nguyen-chat-co-tac-dung-gi

Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của từng khách hàng: Nóng, lạnh, không đường, ít đường,….

Yến được thu hoạch từ nhà Yến ở Cần Giờ và được chế biến trực tiếp. Không qua trung gian. Đảm bảo chất lượng cao nhất và giá thành hợp lí nhất đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm: Yến chưng sẵn nguyên chất -Loại nào tốt

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Liên hệ hotline: 0977 87 0002

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *