Yến chưng sẵn bảo quản được bao lâu ?

Khi bạn mua được sản phẩm Yến chưng sẵn nguyên chất thì việc việc bảo quản là đáng lưu ý.Vì Yến chưng sẵn nguyên chất có thời gian bảo quản ngắn hơn rất nhiều so với Yến nước công nghiệp (6-12 tháng). Bài viết này nói về thời hạn bảo quản của Yến chưng sẵn nguyên chất.

Kênh Youtube: Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

Bảo quản Yến chưng sẵn nguyên chất

Đối với Yến chưng sẵn nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản. Thời gian bảo quản của Yến chưng sẵn dao động từ 7-10 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. Tại sao thời gian bảo quản lại ngắn như vậy? Đối với sản phẩm là Yến chưng là sản phẩm hữu cơ nên không thể bảo quản quá lâu, ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sức khỏe người sử dụng.

Yen-chung-san-bao-quan-duoc-bao-lau

Những lưu ý khi bảo quản Yến chưng sẵn nguyên chất

Trong quá trình bảo quản và sử dụng chúng ta nên lưu ý sau:

Đối với bảo quản ngăn mát tủ lạnh, như mình đã chia sẻ. Yến chưng sẵn có thể bảo quản trong ngăn mát từ 7-10 ngày. Vậy 7-10 ngày là như thế nào? Ví dụ bạn mua 1 combo 6 hũ Yến chưng sẵn ASIANEST: 2 Yến táo đỏ, 2 Yến đường phèn, 1 Yến kỷ tử, 1 Yến gừng. Thì đối với Yến gừng và Yến kỷ tử hạn dùng là 7-8 ngày. Yến táo đỏ hạn dùng là 9 ngày. Và Yến đường phèn là 10 ngày. Đây là chia sẻ nhỏ cho mọi người có thể sử dụng và bảo quản phù hợp hơn.

Yen-chung-san-bao-quan-duoc-bao-lau
Yến chưng sẵn nguyên chất ASIANEST combo 6 hũ 70ml

Tiếp theo, có một số người có thói quen thường bảo quản Yến chưng ở cánh cửa tủ lạnh. Đây là vị trí ngoài cùng, nếu như mở tủ nhiều lần thì phần cánh của tủ lạnh không đủ nhiệt để giữ lạnh làm ảnh hưởng tới thời gian bảo quản. Nên bảo quản Yến chưng bằng cách đẩy sâu Yến chưng vào trong cùng của tủ lạnh để đảm bảo nhiệt độ bảo quản.

Mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu?

Tại cửa hàng Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST, khi khách hàng tới sẽ được sử dụng Yến chưng miễn phí. Xử lí nỗi lo của khách hàng về hàng kém chất lượng khi đi mua hàng.

Yến tổ trưng bày bán là nguồn Yến để sản xuất ra Yến chưng sẵn để cung cấp cho khách. Nên chất lượng luôn được đảm bảo. Yến tổ được thu hoạch trực tiếp từ nhà Yến ở Cần Giờ, không qua trung gian mua đi bán lại.

nha-yen-can-gio
Nhà Yến ASIANEST tại Cần Giờ

Đặc biệt, tại Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST khách hàng được “bảo hành” nếu khách nào chứng minh được Yến chưng sẵn ASIANEST là Yến giả. Ngoài ra, vị trí Quận 5 rất gần với những bệnh viện: Đại học Y Dược, Phạm Ngọc Thạch, Hùng Vương,… Giao hàng nội, ngoại thành nhanh chóng và tiện lợi.

Là cửa hàng được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn mong muốn mang tới tay người tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Liên hệ hotline: 0977 87 0002

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

2 thoughts on “Yến chưng sẵn bảo quản được bao lâu ?

    1. Dạ, cám ơn chị Trang đã phản hổi ạ ! Thời hạn sử dụng là một điểm để mình đánh giá độ nguyên chất của Tổ Yến. Yến được chưng NGUYÊN CHẤT tất nhiên là như thực phẩm mình chế biến tại nhà. Chỉ bảo quản tủ lạnh và dùng trong 5 -7 ngày thôi. Trường hợp Yến để được từ 6 tháng đến 2 năm thì mình toàn có quyền nghi vấn về độ “nguyên chất” của Yến ạ !
      Nếu còn thắc mắc chị cứ để lại bình luận hoặc liên hệ 0977 870 002 – 0906 866 747 để được hỗ trợ trực tiếp ạ !
      Chúc chị 1ngày tốt lành !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *