Yến chưng sẵn giá bao nhiêu? Giải quyết thắc mắc

Nhiều người khi mua hàng thắc “Yến chưng sẵn giá bao nhiêu?”. Vậy khách hàng đang tìm kiếm loại Yến chưng sẵn nào? Bài viết hôm nay chia sẻ về “giá” của “Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất” và tính toán thiệt hơn nhiều người nhầm lẫn.

Kênh youtube: Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST

Yến chưng sẵn có bao nhiêu loại?

Hiện nay trên thị trường, chúng ta có thể thấy rất nhiều loại gắn mắc “Yến chưng sẵn”, “Nước Yến chưng sẵn”. Dù có bao nhiêu tên gọi nhưng có thể so sánh chất lượng của các sản phẩm, cũng như giá thành khách hàng phải chi trả hiện nay.

Yen-chung-san-gia-bao-nhieu

Về mặt phân loại, có thể chia làm 2: Nước Yến công nghiệp và. Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất thủ công.

Đầu tiên nói về “Nước Yến” hay “Yến chưng” công nghiệp. Dễ nhận thấy được chất lượng của các loại này. Các thành phần chủ yếu chính là mủ trôm, chất làm dày, chất bảo quản,.v.v… Và chỉ có rất ít thành phần là Yến trong đó (Chiếm 10-15%). Số lượng sản xuất rất nhiều và chúng ta có thể thấy rất nhiều tại các cửa hàng bán lẻ, cũng như siêu thị.

Loại thứ 2, Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất thủ công. Hàm lượng Yến có trong sản phẩm cao (>=50%), không có chất bảo quản, thời hạn sử dụng ngắn (từ 7-10 ngày). Số lượng bán phụ thuộc vào nhu cầu của người mua, đáp ứng được những yêu cầu riêng của khách hàng

Giá các loại Yến chưng sẵn hiện nay

Đối với các loại “Nước Yến ” công nghiệp giá của sản phẩm dao động từ: >=30.000 VNĐ/ 1 Hũ 70ml. Với hàm lượng Yến từ 10-15% và các chất khác.

Loại “Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất ” thủ công giá dao động từ: 90.000VNĐ/ 1 hũ 70ml.

Vậy bạn đang chi trả cho loại “Yến chưng sẵn nào?”. Bạn có thể làm 1 phép toán đơn giản. Nếu như bạn đang chi trả cho “Nước Yến sẵn” công nghiệp với hàm lượng 10-15% Yến. Như vậy, chúng ta cũng có thể tính nhẩm được như thế nào có lợi hơn cho sức khỏe của bản thân hay người thân.

Yến chưng sẵn ASIANEST giá bao nhiêu?

Đối với Yến chưng sẵn nguyên chất ASIANEST, đầu tiên đối với khách hàng khi đến trực tiếp cửa hàng. Khách được dùng thử sản phẩm, cảm nhận được sự khác biệt.

Hiện tại, đối với mùi vị, ASIANEST có 4 mùi vị như: Táo đỏ, đường phèn, kỷ tử, gừng.

 • Yến chưng Đường phèn: Yến chưng đường phèn là loại cơ bản và dễ uống nhất trong 4 loại. Giảm stress, căng thẳng, tăng cường khả năng các giác quan. Thích hợp với những người mới sử dụng.
 • Yến chưng kỷ tử: Bổ sung vitamin A, dễ ngủ, sáng mắt, đẹp da. Thích hợp những người ăn uống khó khăn, hay mất ngủ thường xuyên.
 • Yến chưng táo đỏ: Bổ hơi, khí, hỗ trợ tăng cường hệ hô hấp. Thích hợp cho những người cần hồi phục sau phẫu thuật, ăn uống khó khăn, mới ốm dậy.
 • Yến chưng gừng: Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu, ấm tỳ vị. Giúp ấm người, phù hợp với người già, trung niên.
Yen-chung-san-gia-bao-nhieu
Yến chưng sẵn ASIANEST 4 mùi vị

Đối với những người ăn uống được, thì chỉ cần bổ sung 1 ngày từ 1-2 hũ 70ml. Người mới phẫu thuật, người cần hồi sức, cảm thấy ăn uống khó khăn nên dùng 1 ngày từ 1 chai 250ml. Giá cả và hàm lượng Yến luôn được công khai để người tiêu dùng có thể so sánh.

Yến chưng sẵn nguyên chất ASIANEST giá :

+, Hũ 70ml: combo 3 hũ: 255.000 VND; Combo 6 hũ: 480.000 VND

+, Chai 250ml: 280.000 VND

+, Chai 550ml: 500.000 VND

Yen-chung-san-gia-bao-nhieu
Hình minh họa cho 3 size Yến chưng sẵn ASIANEST

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Liên hệ hotline: 0977 87 0002

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

2 thoughts on “Yến chưng sẵn giá bao nhiêu? Giải quyết thắc mắc

  1. Cám ơn chị Trang đã phản hổi ! Căn bản Tổ Yến đã hỗ trợ về dinh dưỡng và tăng tốc độ hồi phục sau phẫu thuật rồi ạ ! Nên việc chọn loại Yến chưng kết hợp với vị nào cũng không quá quan trọng ạ ! Phụ thuộc vào khẩu vị của từng người, ví dụ có người sẽ thích táo đỏ, hoặc có người sẽ thích hạt sen hoặc Gừng ạ !
   Nếu còn thắc mắc chị cứ để lại bình luận hoặc liên hệ 0977 870 002 – 0906 866 747 để được hỗ trợ trực tiếp ạ !
   Chúc chị 1ngày tốt lành !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *