Yến Chưng Sẵn quận 5 mua ở đâu chất lượng?

Nhiều người muốn mua Yến chưng sẵn chất lượng, vừa để sử dụng, vừa để thăm bệnh. Vậy Yến chưng sẵn mua ở đâu chất lượng? Vừa đảm bảo giao hàng nhanh nhưng vẫn giữ nhiệt tốt? Nếu bạn sinh sống ở Hồ Chí Minh và muốn mua Yến chưng sẵn nhưng đang thắc mắc nên mua quận mấy, ở đâu thì nên tham khảo bài viết này.

Phân biệt các loại Yến chưng sẵn ?

Hiện nay trên thị trường, tên gọi chung là Yến chưng sẵn nhưng được chia thành 2 loại khác nhau: Yến chưng sẵn công nghiệp ( Nước Yến công nghiệp) Và Yến chưng sẵn nguyên chất. Vậy 2 loại này phân biệt như thế nào? Nên chọn loại nào?

Đầu tiên, Nước Yến công nghiệp:

  • Hàm lượng Yến chiếm tỉ lệ rất ít (5-10%) trong 1 thể tích
  • Có chứa chất bảo quản
  • Hạn sử dụng từ 6 tháng tới 12 tháng
  • Hiệu quả sử dụng thấp đối với người sử dụng

Vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây là gì? Ngoài tỉ lệ Yến chỉ chiếm 5-10 %, thì 90-95 % còn lại là gì? Các phụ gia, chất làm dày tạo sợi,v.v…? Uống và sử dụng những loại Yến chưng sẵn công nghiệp này có ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng hay không? Chắc mọi người có thể tự mình trả lời được.

Thứ hai, Yến chưng sẵn nguyên chất:

  • Hàm lượng Yến chiếm tỉ lệ cao (>50%) so với thể tích
  • Không chứa chất bảo quản
  • Hạn sử dụng 7-10 ngày
  • Hiệu quả cao hơn đối với người sử dụng
Yến chưng sẵn ASIANEST 550ml

Mặc dù hạn sử dụng ngắn ngày hơn rất nhiều. Nhưng Yến chưng sẵn nguyên chất không có sự tham gia của các chất hóa học. Giống như bạn chưng Yến ở nhà cho gia đình dùng vậy.

Tại Sao Nên dùng Yến chưng sẵn nguyên chất

”Yến chưng sẵn” chỉ là tên gọi cho sự tiện lợi nhưng “Yến chưng sẵn nguyên chất” vừa tiện lợi đi đôi với sức khỏe. Tiện lợi của Yến chưng sẵn nguyên chất là gì? Sự đáp ứng cũng như thay thế bạn Chưng Yến tại nhà, nhưng vẫn đảm bảo đúng yêu cầu sức khỏe, chất lượng Yến chưng.

yen-chung-san-quan-5-mua-o-dau-chat-luong
Tổ Yến chưng đường phèn (Hình minh họa)

Với hàm lượng Yến chưng cao >50%, ngoài ra Yến chưng sẵn nguyên chất còn đáp ứng được yêu cầu (ít đường, không đường,nóng, lạnh,v.v…)

Yến chưng sẵn Quận 5 có gì đặc biệt ?

Vị trí: Gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học y dược, 115, Hùng Vương,…. Tốc độ phục vụ nhanh chóng, phục vụ ngoài giờ. Là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

yen-chung-san-quan-5-mua-o-dau-chat-luong
GCN-Cua-Yen-Chung-San-ASIANEST

Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của từng khách hàng: Nóng, lạnh, không đường, ít đường,….

Yến được thu hoạch từ nhà Yến ở Cần Giờ và được chế biến trực tiếp. Không qua trung gian. Đảm bảo chất lượng cao nhất và giá thành hợp lí nhất đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *