Yến Tươi bao nhiêu 1 lạng? Mua Yến Tươi ở đâu?-118

Hiện tại với nhu cầu dùng Yến tươi đang tăng cao, tuy nhiên vẫn có khá nhiều anh chị chưa hiểu lắm về loại Yến này. Bài viết này Thanh sẽ giải thích và cùng mọi người tìm hiểu về lợi ích cũng như giá Yến tươi bao nhiêu 1 lạng nhé ?

Yến tươi là gì ?

Yến tươi có nghĩa là Tổ Yến đã được làm sạch lông, có nghĩa là sợi Yến thành phẩm cuối cùng. Chỉ việc bỏ vào nồi chưng là dùng được luôn, không cần phải làm gì thêm nữa.

Có thể nói Yến tươi rất tiện lợi vì đã được làm sạch lông sẵn. Nên rất phù hợp với các anh chị bận rộn không có nhiều thời gian. Nhưng vẫn muốn tự tay mình nấu chén Yến bổ dưỡng cho gia đình. Vì dù sao mình tự nấu cũng sẽ ngon hơn và hợp với khẩu vị cá nhân hơn nữa.

Yến tươi thường sẽ được cho vào từng gói hoặc hộp nhỏ và được bán theo đơn vị 100 gam. Tiện lợi ở chỗ là mình không cần phải mua cả 1 hộp Yến Tổ, ăn đến đâu thì mua Yến tươi đến đó thôi. Mỗi 100 gam Yến tươi chúng ta nấu được 3-4 chén Yên tuỳ theo gia đình mình ăn đặc hay loãng.

Yến tươi bao nhiêu 1 lạng ?

Đặc thù của Yến tươi là sợi Yến mềm và ướt, không phải khô ráo như Yến Tổ sạch lông. Nên vấn đề then chốt quyết định giá của Yến tươi là sợi Yến khô hay ướt. Bên cạnh đó, chất lượng sợi Yến già sẽ ngon, chưng sẽ nở hơn. Tất nhiên là giá cũng sẽ cao hơn Yến non một chút rồi.

Bình quân giá Yến tươi trên thị trường rơi vào khoảng: 500.000 đ – 700.000 đ/ 100gam (1 lạng). Tuy nhiên, khi mua Yến tươi giá cao hơn nhưng chưa chắc là đắt hơn đâu các anh chị.

Yến tươi bao nhiêu 1 lạng ?

Ví dụ: anh chị mua 1 gói Yến tươi 100 gam giá 500K mà trong đó hết 30 gam là nước rồi. Chưa kể đêm về chưng Yến không nở nhiều, sợi mềm ăn không ngon. Trong khi đó mua 1 gói Yến tươi 650K nhưng sợi Yến khô ráo không bị nước nhiều. Sợi Yến chưng lên nở, ăn dai ngon thấy sợi thì chắc chắn là rẻ hơn gói 500k rồi ạ !

Đấy là chưa kể các anh chị mua Yến tươi nhiều nơi họ làm không sạch lông. Khi về chưng lên chén Yến nhìn còn lông và cát bụi nhiều. Lúc đó, có thể nói là cảm giác ăn sẽ không được ngon miệng lắm.

Mua Yến tươi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh ?

Vậy, thật sự mà nói Yến tươi bao nhiêu 1 lạng không quan trọng. Quan trọng là nơi cung cấp và chất lượng Yến tươi có tốt hay không mà thôi. Nên các anh chị cứ căn cứ vào những điều trên là sẽ không sợ mua lầm nhé.

Với các anh chị ở khu vụ thành phố Hồ Chí Minh, nếu có nhu cầu về Yến tươi có thể liên hệ 0977 87 0002. Hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5 để được mắt thấy tay sờ nha. Cam kết chất từng sợi Yến luôn.

Yến tươi bao nhiêu 1 lạng ?

Đặc biệt với 3 năm kinh nghiệm trong thu mua và chế biến Yến Sào. Thanh tự tin sẽ giúp anh chị chọn được Yến tươi ưng ý. Với bất kỳ thắc mắc nào thì cứ liên hệ trực tiếp Thanh để được giải pháp miễn phí hết nha !

Xin cám ơn và hẹn gặp lại các anh chị trong những chia sẻ khác !!!

Xem thêm: Cách chọn mua Tổ Yến chất lượng

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0906 866 747 

Email: Chiang.cvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: www.cachchungyen.com

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *